Kiến thức ERP

Bài học từ môn Golf cho việc triển khai thành công hệ thống ERP

Mặc dù nghe có vẻ không mấy liên quan nhưng thực sự môn thể thao này có rất nhiều điểm tương đồng với phần mềm ERP. Nó khá phức tạp, dễ làm cho bạn nản chí và cả hai đều đòi hỏi một sự nỗ lực rèn luyện kiên trì để đạt được thành công. Vì vậy, trong khi bạn đang chơi Golf 18 lỗ suốt những tháng hè, hãy ghi nhớ những điểm tương đồng sau.

Chi tiết...

ERP & Âm nhạc

Tất cả chúng ta đều có nhịp điệu khác nhau khi chúng ta làm việc, nhưng có nhiều cách để chúng ta cùng hòa nhịp. Mỗi công ty là một bản nhạc duy nhất, mỗi nhân viên sẽ chơi những nốt nhạc của mình, người nhạc trưởng sẽ kết nối mọi thành viên trong một giai điệu và ERP là nhạc cụ không thể thiếu.

Chi tiết...

Các chiến lược triển khai ERP

Theo nhận xét của chuyên gia, có 3 cách sử dụng phổ biến để cài đặt ERP, mỗi chiến lược có những ưu và nhược điểm riêng, điều mà các nhà quản trị cần cân nhắc trước khi áp dụng triên khai phần mềm ERP cho doanh nghiệp của mình.

Chi tiết...

Tư vấn độc lập trong việc sử dụng ERP

Vai trò của nhà tư vấn độc lập luôn được đánh giá là quan trọng trong các dự án ERP bởi bản chất nó thường phức tạp và nhiều thay đổi. Tuy nhiên vẫn có rất ít doanh nghiệp quan tâm đến vị trí này để việc triển khai và ứng dụng ERP của mình đạt hiệu quả mong muốn.

Chi tiết...

Nguyên tắc kiểm soát dự án ERP

Triển khai ERP là một cuộc hành trình gian nan, phức tạp và cam go cho toàn công ty bởi tầm tác động ảnh hưởng của nó khá rộng. Tuy nhiên, mức độ lợi ích và rủi ro thường cân xứng với nhau. Vì thế cùng tham khảo một số nguyên tắc sau giúp doanh nghiệp kiểm soát dự án ERP của mình một cách chặt chẽ có hệ thống.

Chi tiết...
Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt