Điều khoản sử dụng

 

Điều khoản chung

 

Website này được thiết kế năm 2023 và thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần giải pháp SinnovaSoft (SINNOVA). SINNOVA có quyền thay đổi, bổ sung, cập nhật hoặc ban hành các quy định mới trong điều khoản sử dụng vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho người dùng. Người dùng không được tự ý thay đổi điều khoản sử dụng do SINNOVA ban hành. Người dùng có thể xem điều khoản mới nhất bằng cách nhấp chuột vào "Điều khoản sử dụng" ở cuối trang web của công ty SINNOVA.

Tất cả những dịch vụ được website: www.sinnovasoft.com cung cấp chỉ được sử dụng cho những mục đích phù hợp với luật pháp Việt Nam.

Mô tả dịch vụ

 

Thông qua website của mình, SINNOVA cung cấp cho người dùng khả năng truy nhập đến các nguồn tài nguyên web dưới các dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh, các chương trình phần mềm miễn phí, các thông tin về sản phẩm, dịch vụ,...

Trong mọi trường hợp SINNOVA không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ một thiệt hại trực tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ của người dùng, do sự cẩu thả hoặc các hành động sai lầm khác có liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của người dùng.

Trách nhiệm của người dùng

 

Không sao chép, tải về, lưu trữ, mô phỏng, phân phát, thay đổi, bổ sung, phổ biến, chuyển giao hoặc bán các thông tin, tin tức, phần mềm, sản phẩm hoặc các dịch vụ khác do SINNOVA cung cấp dưới bất kỳ hình thức nào mà chưa được sự chấp thuận chính thức bằng văn bản của SINNOVA.

Không chỉnh sửa, thay đổi hay tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc từ các tài liệu thu được trên website của SINNOVA và sử dụng chúng vào các mục đích khác ngoài mục đích sử dụng cá nhân.

Không sử dụng dịch vụ vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật hoặc vi phạm các quyền hợp pháp, gây trở ngại, hạn chế việc sử dụng dịch vụ của người dùng khác.

Không được gây thiệt hại, phá hoại, làm suy yếu hoặc hư hại dịch vụ và website của SINNOVA. Người dùng không được phát tán các tập tin chứa virus, các chương trình phá hoại, nằm vùng hoặc các tập tin, chương trình phần mềm gây hại đến dịch vụ và việc sử dụng ổn định của người dùng khác.

Không giả mạo hoặc xóa bỏ các thông tin về bản quyền, các thông báo hợp pháp hoặc các nhãn hiệu, tên gọi độc quyền của SINNOVA được đăng tải lên mạng.

Không cố gắng để truy nhập bất hợp pháp đến dịch vụ, thu thập các thông tin hoặc tài liệu, các tài khoản của người dùng khác, các hệ thống máy tính hoặc hệ thống tài nguyên web của SINNOVA bằng các biện pháp bẻ khóa, dò tìm mật mã hoặc bằng các cách thức xâm nhập bất hợp pháp khác không được cho phép thông qua dịch vụ.

Các thông tin cá nhân của người dùng

 

Trong một số trường hợp, người dùng phải cung cấp cho SINNOVA một số thông tin cá nhân của người dùng khi muốn sử dụng dịch vụ của SINNOVA trên website, ví dụ như: Tải về (download), đăng ký trải nghiệm (demo), đăng ký mua hàng,...

Người dùng có trách nhiệm cung cấp chính xác, đầy đủ các thông tin theo mẫu đăng ký của SINNOVA trước khi dùng các dịch vụ có yêu cầu phải đăng ký.

Thông tin do người dùng cung cấp sẽ chỉ được SINNOVA lưu giữ, SINNOVA cam kết không cung cấp các thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ một cá nhân hoặc tổ chức nào khác, trừ trường hợp bắt buộc phải cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền đúng quy định và trình tự pháp luật.

Liên kết đến các website khác

 

Để thuận tiện cho việc sử dụng của người dùng, SINNOVA có thể cung cấp cho người dùng một số liên kết đến các trên website khác. Các website liên kết này không thuộc quyền sở hữu của SINNOVA, do đó SINNOVA sẽ không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung của những website này. Người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng và khai thác các website này.

Bản quyền

 

Bản quyền, nhãn hiệu thương mại, biểu tượng liên quan đến SINNOVA, quyền sở hữu trí tuệ khác đối với dịch vụ và toàn bộ các tài liệu liên quan đến website này thuộc quyền sở hữu duy nhất của SINNOVA và được quy định pháp luật của Việt Nam về bản quyền tác giả và sở hữu trí tuệ bảo hộ.

 
Logo

Công ty cổ phần giải pháp SinnovaSoft (SINNOVA) tự hào mang đến những giải pháp ERP chuyên biệt, tối ưu hóa sự liên kết giữa các quy trình nội bộ, nâng cao hiệu suất làm việc đến mức chưa từng có. Chúng tôi kiên định niềm tin rằng, thông qua Công nghệ, mọi Doanh nghiệp sẽ trở nên Linh hoạt hơn và Bứt phá mạnh mẽ trên hành trình phát triển của mình.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: Trò chuyện với kinh doanh

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: Trò chuyện với tư vấn hỗ trợ