Thông tin sản phẩm

Tem nhãn tài sản

Một trong những việc cần làm khi mua sắm và trang bị tài sản là định danh tài sản nhằm mục đích quản lý toàn bộ vòng đời của tài sản. Điều đó có nghĩa chúng ta cần gắn mã cho tài sản và dán lên tài sản tem nhãn tương ứng để quản lý.

Chi tiết...

5 gợi ý giúp Salon, Spa quản lý lịch hẹn hiệu quả hơn!

Nếu bạn là chủ Salon, Spa hay quản lý cấp cao trong ngành dịch vụ làm đẹp, những gợi ý sau có thể giúp bạn tối ưu hóa cách xếp lịch làm hẹn và sử dụng hiệu quả nguồn lực (nhân viên, bàn, phòng) của mình một cách hợp lý.

Chi tiết...

Linh động hiệu quả với giải pháp chấm công SINNOVA-HRMS

Công tác quản lý chấm công, tính công trong doanh nghiệp rất quan trọng, là yếu tố đảm bảo doanh nghiệp được vận hành hiệu quả, tăng năng suất với chi phí thấp nhất, đặc biệt với các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ.

Chi tiết...

Quản lý công việc và đánh giá nhân sự theo mục tiêu - MBO

Quản lý theo mục tiêu là một quá trình xác định, thiết lập các mục tiêu trong nội bộ doanh nghiệp, trong đó nhà quản lý và nhân viên thống nhất mục tiêu và hiểu được làm thế nào để đạt được kết quả của từng mục tiêu cụ thể.

Chi tiết...

Quản lý đào tạo yếu tố quan trọng trong phát triển doanh nghiệp (Phần 2)

Sau xây dựng và quản lý các yêu cầu đào tạo ở phần 1. Quản lý thông minh, chi tiết quá trình đào tạo tại doanh nghiệp là nội dung tiếp theo SINNOVA giới thiệu tới bạn đọc ở phần 2 (phần kết) của bài viết này. 

Chi tiết...
Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_sp