Khách hàng

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ LẮP MÁY P69

Công ty TNHH Cơ Khí Và Lắp Máy P69 - Tiền thân là Công ty TNHH Nguyễn Tiến Phú đã có trên 20 năm hoạt động có hiệu quả cao trong lĩnh vực gia công chế tạo cơ khí, lắp máy công nghiệp, xây dựng dân dụng, sản xuất và lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa, hút bụi công nghiệp.

CÔNG TY TNHH CHÈ PHÚ BỀN

Công TNHH MTV Chè Phú Bền là doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài được thành lập từ năm 1995. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã có 2200 ha chè nguyên liệu và 7 nhà máy chế biến với công suất lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ZEN VIỆT NAM

Công ty CP Đầu tư Zen Việt Nam chuyên kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng và các tour du lịch ngoại ô Hà Nội. Đem lại trải nghiệm mới mẻ và thư giãn cho khách hàng. Công ty không ngừng nỗ lực để tạo ra các dịch vụ chất lượng nhất gửi tặng tới khách hàng của mình, những người giành niềm tin cho Zen Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA THANH HÓA

Là công ty chuyên sản xuất đồ uống có và không có cồn, nhờ có dây chuyền sản xuất bia chất lượng cao + áp dụng thành công các hệ thống quản lý bia sản xuất luôn có chất lượng ổn định, an toàn, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong nước và giữ vững được đơn hàng lớn của các đối tác hợp tác sản xuất và đơn hàng bia xuất khẩu.

CÔNG TY TNHH LE BETON

Công ty TNHH LR BETON là công ty sản xuất chuyên đáp ứng thị trường quốc tế về đồ gỗ nội thất. Cung cấp giải pháp đầy đủ từ thiết kế, sản xuất đến phân phối thể hiện sự sáng tạo và độc đáo trong cách làm. Thế mạnh là khả năng kết hợp vật liệu : Bê tông, gỗ và kim loại mang lại những sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

VIỆN CHIẾN LƯỢC VÀ CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH

Viện Chiến lược và Chính sách tài chính, tiền thân là Viện Khoa học tài chính được thành lập năm 1961, là tổ chức khoa học và công nghệ công lập thuộc Bộ Tài chính, có chức năng nghiên cứu, xây dựng chiến lược và chính sách tài chính; nghiên cứu khoa học cơ bản và ứng dụng trong lĩnh vực tài chính; phân tích, dự báo kinh tế tài chính và tổ chức, quản lý nghiên cứu khoa học và công nghệ ngành Tài chính.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Trung tâm xúc tiến thương mại Hà Nội( HTPC) là một tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp có trách nhiệm phối hợp xây dựng và triển khai thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại trọng điểm của UBND thành phố Hà Nội. HTPC cung cấp những dịch vụ đa dạng và chuyên sâu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong việc hợp tác và phát triển thương mại.

NGÂN HÀNG THE BANK OF TOKYO - MITSUBISHI UFJ.,LTD- CN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi UFJ, Ltd, Thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1996 và tại Hà Nội từ năm 1998, Ngân hàng Tokyo Mitsubishi UFJ là một trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu với đầy đủ các hoạt động ngân hàng tại Việt Nam. Tập các khách hàng đa dạng từ các doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nam, Châu Âu, Mỹ, và Châu Á.

CÔNG TY TNHH SỬ TRƯỜNG SƠN

Là nhà hàng tiệc cưới sân vườn thuộc công ty TNHH Sử Trường Sơn, với 5 năm kinh nghiệm Softwater đã tạo được ấn tượng tốt và niềm tin trong lĩnh vực ẩm thực cũng như không gian nghệ thuật. Hiện tại, Softwater vẫn tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi để đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của những quý khách.

TỔNG CÔNG TY VẬN TẢI THỦY - CÔNG TY CỔ PHẦN

Là Doanh nghiệp vận tải đường sông được thành lập vào năm 1996, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Vận tải thủy – CTCP hiện là doanh nghiệp vận tải đường sông lớn tại Việt Nam. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên khắp các tuyến đường thủy trong nước, Tổng Công ty Vận tải thủy – CTCP có khả năng hoạt động và cạnh tranh có hiệu quả trên thị trường vận tải thủy.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt