Khách hàng

TỔNG CÔNG TY GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIETTEL

Đại diện cho Tập đoàn Viettel, mang đến cho khách hàng giải pháp Công nghệ thông tin - Viễn thông toàn diện và tối ưu, trên nền hạ tầng công nghệ và dịch vụ hàng đầu của Tập đoàn Viettel.

CÔNG TY CỔ PHẦN ZUSSO VIỆT NAM

ZUSSO HAIR SALON tự hào là một Salon chuyên nghiệp chất lượng Nhật, sẵn sàng mang tới dịch vụ spa về tóc cao cấp nhất dành cho khách hàng


SOFITEL LEGEND METROPOLE HANOI

Khách sạn Sofitel Metropole, tên giao dịch tiếng Anh: Hotel Sofitel Legend Metropole Hanoi, là một khách sạn 5 sao nằm trên phố Ngô Quyền, Hà Nội. Sofitel Metropole mang phong cách kiến trúc cổ kính của thời Pháp thuộc, có vị trí gần hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn của thành phố.


VIỆN CHIẾN LƯỢC VÀ CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH

Viện Chiến lược và Chính sách tài chính, tiền thân là Viện Khoa học tài chính được thành lập năm 1961, là tổ chức khoa học và công nghệ công lập thuộc Bộ Tài chính, có chức năng nghiên cứu, xây dựng chiến lược và chính sách tài chính; nghiên cứu khoa học cơ bản và ứng dụng trong lĩnh vực tài chính; phân tích, dự báo kinh tế tài chính và tổ chức, quản lý nghiên cứu khoa học và công nghệ ngành Tài chính.

TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM

Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) được thành lập ngày 10/10.1994 với ngành nghề kinh doanh chính là Sản xuất, truyền tải, phân phối và kinh doanh mua bán điện năng; chỉ huy điều hành hệ thống sản xuất, truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện quốc gia... có trụ sở chính: Số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.


NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX - PG BANK

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Trải qua gần 20 năm hoạt động, PG Bank đã không ngừng lớn mạnh và từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. 


CÔNG TY TNHH CHÈ PHÚ BỀN

Công TNHH MTV Chè Phú Bền là doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài được thành lập từ năm 1995. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã có 2200 ha chè nguyên liệu và 7 nhà máy chế biến với công suất lớn.

CÔNG TY CP IN VÀ BAO BÌ ĐỒNG THÁP

Công ty cổ phần In & Bao bì Đồng Tháp có bề dày lịch sử từ thời kháng chiến chống Pháp những năm 1946, với hoạt động kinh doanh chính là In ấn, Bao bì carton, các dịch vụ: Tách màu điện tử, Phủ ép bóng UV gốc nước, phát hành lịch bloc.


CÔNG TY TNHH RỒNG THÁI BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Rồng Thái Bình Dương được thành lập vào năm 1999 với đa ngành nghề, trong đó phải kể đến lĩnh vực mới: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Rồng Thái Bình Dương và dịch vụ du lịch & golf www.Hottour.vn . Chúng tôi khát khao mang đến những khác biệt trong từng sản phẩm dịch vụ , đa dạng hoá sản phẩm để tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng, mang đến sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ LẮP MÁY P69

Công ty TNHH Cơ Khí Và Lắp Máy P69 - Tiền thân là Công ty TNHH Nguyễn Tiến Phú đã có trên 20 năm hoạt động có hiệu quả cao trong lĩnh vực gia công chế tạo cơ khí, lắp máy công nghiệp, xây dựng dân dụng, sản xuất và lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa, hút bụi công nghiệp.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Công ty cổ phần giải pháp SinnovaSoft (SINNOVA) tự hào mang đến những giải pháp ERP chuyên biệt, tối ưu hóa sự liên kết giữa các quy trình nội bộ, nâng cao hiệu suất làm việc đến mức chưa từng có. Chúng tôi kiên định niềm tin rằng, thông qua Công nghệ, mọi Doanh nghiệp sẽ trở nên Linh hoạt hơn và Bứt phá mạnh mẽ trên hành trình phát triển của mình.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: Trò chuyện với kinh doanh

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: Trò chuyện với tư vấn hỗ trợ