Khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CÔNG THANH

Công ty Cổ phần Xi măng Công Thanh (Cong Thanh Cement Joint Stock Company) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Clinker cho thị trường xi măng trong và ngoài nước, với trên bold đại lý và tổng sản lượng xi măng 6 triệu tấn/năm.


SOFITEL LEGEND METROPOLE HANOI

Khách sạn Sofitel Metropole, tên giao dịch tiếng Anh: Hotel Sofitel Legend Metropole Hanoi, là một khách sạn 5 sao nằm trên phố Ngô Quyền, Hà Nội. Sofitel Metropole mang phong cách kiến trúc cổ kính của thời Pháp thuộc, có vị trí gần hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn của thành phố.


CÔNG TY CỔ PHẦN ZUSSO VIỆT NAM

ZUSSO HAIR SALON tự hào là một Salon chuyên nghiệp chất lượng Nhật, sẵn sàng mang tới dịch vụ spa về tóc cao cấp nhất dành cho khách hàng


TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM

Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) được thành lập ngày 10/10.1994 với ngành nghề kinh doanh chính là Sản xuất, truyền tải, phân phối và kinh doanh mua bán điện năng; chỉ huy điều hành hệ thống sản xuất, truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện quốc gia... có trụ sở chính: Số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.


NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX - PG BANK

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Trải qua gần 20 năm hoạt động, PG Bank đã không ngừng lớn mạnh và từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. 


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ LẮP MÁY P69

Công ty TNHH Cơ Khí Và Lắp Máy P69 - Tiền thân là Công ty TNHH Nguyễn Tiến Phú đã có trên 20 năm hoạt động có hiệu quả cao trong lĩnh vực gia công chế tạo cơ khí, lắp máy công nghiệp, xây dựng dân dụng, sản xuất và lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa, hút bụi công nghiệp.

CÔNG TY TNHH CHÈ PHÚ BỀN

Công TNHH MTV Chè Phú Bền là doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài được thành lập từ năm 1995. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã có 2200 ha chè nguyên liệu và 7 nhà máy chế biến với công suất lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ZEN VIỆT NAM

Công ty CP Đầu tư Zen Việt Nam chuyên kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng và các tour du lịch ngoại ô Hà Nội. Đem lại trải nghiệm mới mẻ và thư giãn cho khách hàng. Công ty không ngừng nỗ lực để tạo ra các dịch vụ chất lượng nhất gửi tặng tới khách hàng của mình, những người giành niềm tin cho Zen Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA THANH HÓA

Là công ty chuyên sản xuất đồ uống có và không có cồn, nhờ có dây chuyền sản xuất bia chất lượng cao + áp dụng thành công các hệ thống quản lý bia sản xuất luôn có chất lượng ổn định, an toàn, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong nước và giữ vững được đơn hàng lớn của các đối tác hợp tác sản xuất và đơn hàng bia xuất khẩu.

VIỆN CHIẾN LƯỢC VÀ CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH

Viện Chiến lược và Chính sách tài chính, tiền thân là Viện Khoa học tài chính được thành lập năm 1961, là tổ chức khoa học và công nghệ công lập thuộc Bộ Tài chính, có chức năng nghiên cứu, xây dựng chiến lược và chính sách tài chính; nghiên cứu khoa học cơ bản và ứng dụng trong lĩnh vực tài chính; phân tích, dự báo kinh tế tài chính và tổ chức, quản lý nghiên cứu khoa học và công nghệ ngành Tài chính.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt