Khách hàng

CÔNG TY TNHH MICROTEC VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Công nghệ Microtec Việt nam là đơn vị chuyên sản xuất, tích hợp, kinh doanh và tư vấn các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực Điều khiển-Tự động hóa, Cơ khí chế tạo, Chuyển giao công nghệ và sửa chữa các dây chuyền tự động hóa công nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SA GIANG

Được thành lập vào những năm 1960, với bề dày lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sa Giang hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm xuất khẩu của Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP NSN

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, NSN nay đã trở thành một thương hiệu uy tín được các Nhà thầu, các Nhà đầu tư trong và ngoài nước tin cậy trong các lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, thi công và xây dựng Nhà máy công nghiệp, cơ điện, hệ thống cấp thoát nước, trạm điện…

HALEI SHOP

Ra đời từ năm 2014, chỉ sau vài năm Halei đã nhanh chóng trở thành địa điểm được các bạn khách hàng không chỉ các bạn nữ mà cả các bạn nam tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc cực kỳ yêu thích và chia sẻ cho bạn bè người thân bởi không gian thân thiện, ấm áp nhưng cũng vô cùng trẻ trung và đầy ắp sự sáng tạo.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN SEB VIỆT NAM

SEB Việt nam tiền thân là Công ty cổ phần sản xuất và phát triển công nghiệp Việt Nhật gọi tắt là INDEMA được thành lập vào Tháng 4.2014, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các hệ thống vỏ tủ bảng điện,thang cáp, máng cáp chuyên dụng cho hệ thống điện, điều khiển trên tàu thủy.


CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 5

Là doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1961, Công ty tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính là xây dựng các nhà máy điện, cơ sở hạ tầng, giao thông, nhà máy công nghiệp, công trình dân dụng, chế tạo và cung cấp nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng; công nghệ xây dựng, kinh doanh bất động sản.

CÔNG TY TNHH TSK VIỆT NAM

TSK là một công ty Nhật Bản đã đi vào quĩ đạo hoạt động năm 1939. Công ty chuyên sản xuất các loại bao bì đóng gói nhựa, giấy đa dạng. Kể từ ngày thành lập, TSK tiếp tục cải tiến sản phẩm bằng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, bí quyết kĩ thuật. Có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực bao bì.

CÔNG TY TNHH TOYOTA THANH XUÂN

Được thành lập bởi hai đối tác: Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển (IDMC) và Công ty Toyota Tsusho Cooperation (TTC) - Nhật Bản. Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân là Đại lý 3S chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam trong các lĩnh vực: Bán xe ôtô TOYOTA; Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA; Dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng TOYOTA.


CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ

Ra đời năm 1990, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà là một trong những công ty nhựa hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng nhựa u.PVC. Với tôn chỉ "Chất lượng là sức sống", Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà cam kết Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng với chính sách bán hàng hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ARCHI

Công ty Cổ phần Đầu tư Archi được ra đời nhằm mục đích quản lý và điều phối hoạt động của các công ty trong hệ thống gồm 6 công ty con. Các công ty này đều hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, phát triển dự án và truyền thông chuyên ngnành xây dựng tại Việt Nam.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: Trò chuyện với kinh doanh

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: Trò chuyện với tư vấn hỗ trợ