Khách hàng

CÔNG TY TNHH CHĂN GỐI ĐỆM ELAN

Được thành lập vào năm 1991, trải qua 25 năm phát triển, lớn mạnh không ngừng, Công ty Chăn - Ga - Gối - Đệm Elan đang ngày càng mở rộng với nhà máy rộng 60.000m2 cùng hơn 500 công nhân lành nghề và đội ngũ chuyên gia tư vấn từ nước ngoài với trang thiết bị hiện đại bậc nhất từ các nước Đức - PHáp - Ý - Hàn Quốc.

CÔNG TY TNHH OHMORI VIỆT NAM

Ohmori Nhật Bản là công ty chuyên về xây dựng có hệ thống quản lí môi trường, chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Đặt cơ sở sản xuất tại Bình Dương, Ohmori Việt Nam là 100% công ty con của Ohmori Nhật Bản.

NHÀ HÀNG NÚI TẢN

Núi Tản là thương hiệu hệ thống các nhà hàng do Sannamfood đầu tư và quản lý. Nhàng Núi Tản chuyên phục vụ các món ăn tiêu biểu của Việt nam mang đậm hương vị quê nhà, đặc biệt là các món rau rừng đặc sản của các vùng miền được nhiều khách hàng ưu thích.

TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG HẢI PHÒNG

Là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 5

Là doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1961, Công ty tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính là xây dựng các nhà máy điện, cơ sở hạ tầng, giao thông, nhà máy công nghiệp, công trình dân dụng, chế tạo và cung cấp nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng; công nghệ xây dựng, kinh doanh bất động sản.

DIVA BEAUTY

Là một Salon trẻ nằm ngay trung tâm khu đô thị Linh Đàm, DIVA BEAUTY mở rộng 2 tầng có khả năng đáp ứng cùng lúc nhiều khách hàng mà vẫn không làm giảm chất lượng dịch vụ. DIVA BEAUTY dần trở thành nơi chăm sóc uy tín dành cho phái đẹp.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG SỐ 9 THĂNG LONG

Là công ty rực thuộc Tổng công ty xây dựng Thăng Long, thành lập năm 1973. Chuyên hoạt động trong linh vực xây dựng Cầu, Đường, Nhà ga, Sân bay, Bến cảng. Qua nhiều năm hoạt động Công ty dần chứng tỏ được là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP NSN

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, NSN nay đã trở thành một thương hiệu uy tín được các Nhà thầu, các Nhà đầu tư trong và ngoài nước tin cậy trong các lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, thi công và xây dựng Nhà máy công nghiệp, cơ điện, hệ thống cấp thoát nước, trạm điện…

HALEI SHOP

Ra đời từ năm 2014, chỉ sau vài năm Halei đã nhanh chóng trở thành địa điểm được các bạn khách hàng không chỉ các bạn nữ mà cả các bạn nam tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc cực kỳ yêu thích và chia sẻ cho bạn bè người thân bởi không gian thân thiện, ấm áp nhưng cũng vô cùng trẻ trung và đầy ắp sự sáng tạo.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GISOKO

Là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Sơn phủ cách nhiệt trên kính JTECK, Lớp phủ NANO chống bám bụi JTECK. Sản phẩm được sản xuất bởi Nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản – SKETCH, chiếm hơn 80% thị phần  tại Nhật Bản hiện nay.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt