Khách hàng

CÔNG TY CP XÂY DỰNG SỐ 9 THĂNG LONG

Là công ty rực thuộc Tổng công ty xây dựng Thăng Long, thành lập năm 1973. Chuyên hoạt động trong linh vực xây dựng Cầu, Đường, Nhà ga, Sân bay, Bến cảng. Qua nhiều năm hoạt động Công ty dần chứng tỏ được là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP NSN

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, NSN nay đã trở thành một thương hiệu uy tín được các Nhà thầu, các Nhà đầu tư trong và ngoài nước tin cậy trong các lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, thi công và xây dựng Nhà máy công nghiệp, cơ điện, hệ thống cấp thoát nước, trạm điện…

HALEI SHOP

Ra đời từ năm 2014, chỉ sau vài năm Halei đã nhanh chóng trở thành địa điểm được các bạn khách hàng không chỉ các bạn nữ mà cả các bạn nam tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc cực kỳ yêu thích và chia sẻ cho bạn bè người thân bởi không gian thân thiện, ấm áp nhưng cũng vô cùng trẻ trung và đầy ắp sự sáng tạo.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GISOKO

Là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Sơn phủ cách nhiệt trên kính JTECK, Lớp phủ NANO chống bám bụi JTECK. Sản phẩm được sản xuất bởi Nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản – SKETCH, chiếm hơn 80% thị phần  tại Nhật Bản hiện nay.

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN & TƯ VẤN BPG

Hoạt động liên quan đến kế toán, kiểm toán và tư vấn về thuế. Công ty cung cấp các dịch vụ tin cậy và chất lượng đến khách hàng tạo dựng niềm tin để ngày càng phát triển hơn nữa. Với kinh nghiệm nhiều năm, công ty là một trong những lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ kế toán, kiểm toán hiện nay.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI PHÁP KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ C&T

Thành lập năm 2009, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần thương mại và giải pháp kỹ thuật công nghệ C&T đã đạt được những thành tự nhất định trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH SM KOREA

Được sáng tập bởi Mr.Moly , Chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Hàn quốc. Salon hiện đang do Giám đốc Moly và chuyên gia Tạo mẫu tóc Mr. Kim trực tiếp tạo kiểu. Số lượng khách đến vào ngày thường từ 20-50 lượt và cuối tuần là 40-90 lượt khách. Trong đó khách Hàn quốc chiếm 48%, khách Việt Nam chiếm 40% và khách các nước khác chiếm 12%.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VIETLINK

Là công ty được thành lập tại California và được cấp phép IAC bởi Cơ quan An ninh phụ trách về Vận chuyển Hàng hóa thuộc Bộ Nội An Hoa Kỳ. Công ty luôn đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa của người Việt tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường Hàng không và Hàng hải và đường Bộ từ Hoa Kỳ và Việt Nam đi khắp thế giới.

CÔNG TY CP ALPHA CƠ ĐIỆN

Là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống từ dịch vụ tư vấn - thiết kế, thi công - lắp đặt, cho đến bảo trì và bán lẻ phụ tùng thay thế. Tất cả những dịch vụ riêng rẽ này đều có tính liên kết, kế thừa, hỗ trợ chặt chẽ, không chỉ giúp gia tăng sức cạnh tranh của Alpha Corp mà còn mang lại hiệu quả, chất lượng vượt trội cho các khách hàng, đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX

Công ty Cổ phần Nicotex tiền thân là xí nghiệp thuốc trừ sâu Nicotex được thành lập ngày 13/10/1990. Gần 26 năm hình thành và phát triển công ty Nicotex đã có được những kết quả mà không phải công ty nào cũng có được: đó là vị thế trên thị trường thuốc BVTV, Thương hiệu Nicotex đã đi sâu vào tiềm thức của người dân.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt