Khách hàng

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN KIẾM

Thành lập năm 2004 công ty không ngừng phát triển và tích lũy kinh nghiệm, trở thành là chủ đầu tư lớn của nhiều các công trình khách sạn chuẩn quốc tế với tiêu chuẩn cao tạo nên thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN BHG

Thành lập năm 2010, BHG được đóng góp bởi các kiểm toán viên và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các hãng kiểm toán lớn, ngân hàng lớn. Lợi thế của BHG là sự am hiểu sâu sắc  cách thức để cung cấp dịch vụ kế toán & tư vấn chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế mà phù hợp với đặc điểm doanh nghiệp Việt Nam.

CÔNG TY TNHH XUÂN CẦU

Công ty TNHH Xuân Cầu được biết đến là tên tuổi tiên phong khởi tạo và phát triển thành công trị trường xe Piaggio, Vespa tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào đã góp phần mang nét đặc trưng của văn hoá và phong cách Ý đến với Việt Nam. Qua hơn 15 năm hoạt động, Công ty TNHH Xuân Cầu đã khẳng định được chỗ đứng bằng uy tín, sự tận tâm, chất lượng dịch vụ và hệ thống phân phối rộng khắp.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI MỸ ANH

Amslink English Center với mạng lưới 7 cơ sở tại khu vực TP Hà Nội mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao, với các khóa học Tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu, nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo và hiệu quả nhất của học sinh Việt Nam trong các môi trường học tập và làm việc quốc tế trong tương lai.   


TRANG TRẠI NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BÌNH MINH

S-Farm sản xuất nuôi trồng tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, góp phần cải tạo môi trường, nguồn đất, nước, không khí, tạo nên sự cân bằng sinh thái cho cây trồng vật nuôi dẫn đến không còn phải sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu, các hoá chất bảo quản độc hại.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BSMART

Được hình thành và phát triển từ một cửa hàng nhỏ chuyên phân phối thiết bị nhà bếp và tủ bếp nhập khẩu từ năm 2008.  Sau gần chục năm không ngừng sáng tạo và hoàn thiện, Bsmart đã trở thành thương hiệu tủ bếp, tủ áo âm tường cao cấp với xu hướng thiết kế mới của thế giới, đơn giản nhưng hiệu quả và sang trọng.

CÔNG TY TNHH TANABE VIỆT NAM

Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2010, với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề công nghiệp chế biến và chế tạo khác, Công ty đã có những bước đi vững chắc giúp khẳng định niềm tin với khách hàng và ngày càng phát triển hơn nữa nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ công nhân viên.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG SỐ 9 THĂNG LONG

Là công ty rực thuộc Tổng công ty xây dựng Thăng Long, thành lập năm 1973. Chuyên hoạt động trong linh vực xây dựng Cầu, Đường, Nhà ga, Sân bay, Bến cảng. Qua nhiều năm hoạt động Công ty dần chứng tỏ được là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp.

DIVA BEAUTY

Là một Salon trẻ nằm ngay trung tâm khu đô thị Linh Đàm, DIVA BEAUTY mở rộng 2 tầng có khả năng đáp ứng cùng lúc nhiều khách hàng mà vẫn không làm giảm chất lượng dịch vụ. DIVA BEAUTY dần trở thành nơi chăm sóc uy tín dành cho phái đẹp.

TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG HẢI PHÒNG

Là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: Trò chuyện với kinh doanh

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: Trò chuyện với tư vấn hỗ trợ