Khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ZEN VIỆT NAM

Công ty CP Đầu tư Zen Việt Nam chuyên kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng và các tour du lịch ngoại ô Hà Nội. Đem lại trải nghiệm mới mẻ và thư giãn cho khách hàng. Công ty không ngừng nỗ lực để tạo ra các dịch vụ chất lượng nhất gửi tặng tới khách hàng của mình, những người giành niềm tin cho Zen Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TÙNG LÂM

Được truyền cảm hứng từ những di tích cổ trên núi Yên Tử cùng thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, Legacy Yên Tử - MGallery chính là tinh hoa kế thừa từ lịch sử ngàn năm của Việt Nam. Khu Tĩnh dưỡng được hoàn thiện bằng nội thất thủ công, với sản xuất nguyên liệu theo hệ thống truyền thống truyền thông phương thức, hòa mình vào không gian an linh của Quần thể di tích núi Yên Tử.


CÔNG TY TNHH SỬ TRƯỜNG SƠN

Là nhà hàng tiệc cưới sân vườn thuộc công ty TNHH Sử Trường Sơn, với 5 năm kinh nghiệm Softwater đã tạo được ấn tượng tốt và niềm tin trong lĩnh vực ẩm thực cũng như không gian nghệ thuật. Hiện tại, Softwater vẫn tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi để đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của những quý khách.

UBND QUẬN THANH XUÂN

Là đơn vị lãnh đạo toàn diện mọi mặt hoạt động của quận về chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng; về xây dựng Đảng; thực hiện đường lối, chính sách, nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước trên địa bàn quận.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN ASEAN

Thành lập năm 2006, Công ty đã không ngừng phát triển từ ngày thành lập đến thời điểm hiện tại. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, ASEAN SECURITIES đã tạo được niềm tin và sự gắn bó của khách hàng với nhiều sản phẩm, dịch vụ trên thị trường chứng khoán. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HỖ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ

Sunrise Premium Resort Hội An là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tại Hội An - Quảng Nam. Khu nghỉ dưỡng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Chỉ mất 10 phút đi từ khu nghỉ dưỡng đến khu phố cổ Hội An - nơi được biết đến như là một trong những thành phố xinh đẹp và cổ kính nhất Việt Nam.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SÔNG HỒNG

Công ty TNHH Công nghệ Thương mại Sông Hồng thành lập năm 1997, chuyên nhập khẩu và kinh doanh máy móc thiết bị công nghiệp và đạt được nhiều thành tích nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ công nhân viên cũng như tầm nhìn chiến lược của công ty.

CÔNG TY TNHH DAIKYO OHTA VIỆT NAM

Là công ty sở hữu 100% vốn đầu tư từ công ty Nhật Bản Daikyo Ohta Industry. Công ty đảm nhận một quá trình tích hợp từ lên kế hoạch, sản xuất đến kinh doanh các loại mũ cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Công ty luôn nỗ lực học hỏi để trở thành công ty may mặc đi đầu.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPBANK)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày năm 1993. Sau gần 24 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 cán bộ nhân viên. VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng.

TỔNG CÔNG TY VẬN TẢI THỦY - CÔNG TY CỔ PHẦN

Là Doanh nghiệp vận tải đường sông được thành lập vào năm 1996, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Vận tải thủy – CTCP hiện là doanh nghiệp vận tải đường sông lớn tại Việt Nam. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên khắp các tuyến đường thủy trong nước, Tổng Công ty Vận tải thủy – CTCP có khả năng hoạt động và cạnh tranh có hiệu quả trên thị trường vận tải thủy.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: Trò chuyện với kinh doanh

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: Trò chuyện với tư vấn hỗ trợ