Khách hàng

CÔNG TY TNHH NEIKEN SWITCHGEAR VIỆT NAM

Là công ty TNHH 1 thành viên ngoài quốc doanh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất đồ điện dân dụng, phân phối & bán lẻ tại Việt Nam có uy tín trên thị trường. Nhờ sữ nỗ lực không ngừng nghỉ của đôi ngũ công nhân viên, Công ty đã đạt được những thành tựu nhất định đáng tự hào.

TRANG TRẠI NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BÌNH MINH

S-Farm sản xuất nuôi trồng tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, góp phần cải tạo môi trường, nguồn đất, nước, không khí, tạo nên sự cân bằng sinh thái cho cây trồng vật nuôi dẫn đến không còn phải sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu, các hoá chất bảo quản độc hại.

UBND QUẬN THANH XUÂN

Là đơn vị lãnh đạo toàn diện mọi mặt hoạt động của quận về chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng; về xây dựng Đảng; thực hiện đường lối, chính sách, nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước trên địa bàn quận.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BSMART

Được hình thành và phát triển từ một cửa hàng nhỏ chuyên phân phối thiết bị nhà bếp và tủ bếp nhập khẩu từ năm 2008.  Sau gần chục năm không ngừng sáng tạo và hoàn thiện, Bsmart đã trở thành thương hiệu tủ bếp, tủ áo âm tường cao cấp với xu hướng thiết kế mới của thế giới, đơn giản nhưng hiệu quả và sang trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SA GIANG

Được thành lập vào những năm 1960, với bề dày lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sa Giang hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm xuất khẩu của Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH MICROTEC VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Công nghệ Microtec Việt nam là đơn vị chuyên sản xuất, tích hợp, kinh doanh và tư vấn các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực Điều khiển-Tự động hóa, Cơ khí chế tạo, Chuyển giao công nghệ và sửa chữa các dây chuyền tự động hóa công nghiệp.

CÔNG TY TNHH MTV KHAI THÁC CÔNG TRÌNH THỦY LỢI GIALAI

Là doanh nghiệp nhà nước thành lập năm 1983, với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Công ty, trong suốt hơn 30 năm qua, đặc biệt là 10 năm trở lại đây, các cá nhân và tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động trong Công ty đã vinh dự được đón nhận nhiều danh hiệu thi đua cao quý bởi sự đóng gọp không nhỏ vào các công trình thuỷ lợi loại vừa và lớn.

NGÂN HÀNG TMCP BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

CÔNG TY TNHH KHÁCH SẠN NHÀ HÁT

Là liên doanh giữa Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC và công ty Vina Properties PTE. Công ty TNHH khách sạn Nhà hát ( Khách sạn Hilton HaNoi Opera) đã tự khẳng định mình là sự lựa chọn hoàn hảo của khách du lịch và các thương gia.

VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Thành lập năm 1993, viện đại học Mở là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu các loại hình đào tạo mở, đào tạo  từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học - kỹ thuật cho đất nước.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt