Khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÁI BÌNH DƯƠNG

Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương được thành lập ngày 04 tháng 7 năm 2001. Lĩnh vực đầu tư, kinh doanh chính của Tập đoàn bao gồm: Công nghiệp, Tổng thầu và Bất động sản.


CÔNG TY TNHH SAO MAI ANH

Công ty TNHH Sao Mai Anh thành lập từ những năm 80, tiền thân là công ty sản xuất săm lốp ô tô xe máy. Đến nay Sao Mai Anh đã hơn 30 năm kinh nghiệm và phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cung cấp ôtô du lịch, ôtô tải, sản xuất cao su, kinh doanh săm lốp ô tô, sản xuất củi sinh khối, dịch vụ du lịch, khách sạn …


CÔNG TY TNHH LE BETON

Công ty TNHH LR BETON là công ty sản xuất chuyên đáp ứng thị trường quốc tế về đồ gỗ nội thất. Cung cấp giải pháp đầy đủ từ thiết kế, sản xuất đến phân phối thể hiện sự sáng tạo và độc đáo trong cách làm. Thế mạnh là khả năng kết hợp vật liệu : Bê tông, gỗ và kim loại mang lại những sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

CÔNG TY TNHH (SAVILLS) VIỆT NAM - CHI NHÁNH HCM

Đội ngũ Savills của chúng tôi với hơn 36,000 nhân viên đang làm việc tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Với phạm vi phủ sóng toàn cầu, cùng các dịch vụ chuyên môn và nhận định thị trường sâu rộng, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với các bạn bất cứ nơi đâu


TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Trung tâm xúc tiến thương mại Hà Nội( HTPC) là một tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp có trách nhiệm phối hợp xây dựng và triển khai thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại trọng điểm của UBND thành phố Hà Nội. HTPC cung cấp những dịch vụ đa dạng và chuyên sâu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong việc hợp tác và phát triển thương mại.

TẠP CHÍ GIA ĐÌNH

Trang thông tin cập nhật liên tục về các vấn đề gia đình, xã hội. Chia sẻ những câu truyện hay và hữu ích về cuộc sống, đời sống gia đình, chuyện thường ngày. Là nơi cung cấp thông tin tin cây, đa dạng cho người đọc.

VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Thành lập năm 1993, viện đại học Mở là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu các loại hình đào tạo mở, đào tạo  từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học - kỹ thuật cho đất nước.

CÔNG TY TNHH KHÁCH SẠN NHÀ HÁT

Là liên doanh giữa Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC và công ty Vina Properties PTE. Công ty TNHH khách sạn Nhà hát ( Khách sạn Hilton HaNoi Opera) đã tự khẳng định mình là sự lựa chọn hoàn hảo của khách du lịch và các thương gia.

NGÂN HÀNG TMCP BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MTV KHAI THÁC CÔNG TRÌNH THỦY LỢI GIALAI

Là doanh nghiệp nhà nước thành lập năm 1983, với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Công ty, trong suốt hơn 30 năm qua, đặc biệt là 10 năm trở lại đây, các cá nhân và tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động trong Công ty đã vinh dự được đón nhận nhiều danh hiệu thi đua cao quý bởi sự đóng gọp không nhỏ vào các công trình thuỷ lợi loại vừa và lớn.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Công ty cổ phần giải pháp SinnovaSoft (SINNOVA) tự hào mang đến những giải pháp ERP chuyên biệt, tối ưu hóa sự liên kết giữa các quy trình nội bộ, nâng cao hiệu suất làm việc đến mức chưa từng có. Chúng tôi kiên định niềm tin rằng, thông qua Công nghệ, mọi Doanh nghiệp sẽ trở nên Linh hoạt hơn và Bứt phá mạnh mẽ trên hành trình phát triển của mình.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: Trò chuyện với kinh doanh

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: Trò chuyện với tư vấn hỗ trợ