Khách hàng

TẠP CHÍ GIA ĐÌNH

Trang thông tin cập nhật liên tục về các vấn đề gia đình, xã hội. Chia sẻ những câu truyện hay và hữu ích về cuộc sống, đời sống gia đình, chuyện thường ngày. Là nơi cung cấp thông tin tin cây, đa dạng cho người đọc.

TRUNG TÂM CHỮA BỆNH GIÁO DỤC LAO ĐỘNG XÃ HỘI SỐ V

Được thành lập từ tháng 5 năm 2007, Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ chữa bệnh, cai nghiện (bắt buộc và tự nguyện) phục hồi cho người nghiện ma tuý, góp phần phòng, chống ma tuý và giảm thiểu tác hại của ma tuý đối với cộng đồng.

CÔNG TY TNHH TANABE VIỆT NAM

Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2010, với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề công nghiệp chế biến và chế tạo khác, Công ty đã có những bước đi vững chắc giúp khẳng định niềm tin với khách hàng và ngày càng phát triển hơn nữa nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ công nhân viên.

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN BHG

Thành lập năm 2010, BHG được đóng góp bởi các kiểm toán viên và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các hãng kiểm toán lớn, ngân hàng lớn. Lợi thế của BHG là sự am hiểu sâu sắc  cách thức để cung cấp dịch vụ kế toán & tư vấn chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế mà phù hợp với đặc điểm doanh nghiệp Việt Nam.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN KIẾM

Thành lập năm 2004 công ty không ngừng phát triển và tích lũy kinh nghiệm, trở thành là chủ đầu tư lớn của nhiều các công trình khách sạn chuẩn quốc tế với tiêu chuẩn cao tạo nên thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN

Được thành lập vào năm 1974, Công ty ngày càng mở rộng và phát triển, chiến lược của công ty và tầm nhìn đến năm 2020 là ưu tiên chất lượng sản phẩm và được coi là một trong những năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty.  Về sản lượng, dự kiến đến năm 2020 HPC sẽ xây dựng thêm 6 nhà máy tập trung ở các tỉnh phía Bắc như Hà Nội , Hải Phòng ,Hưng Yên , Hải Dương.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ARCHI

Công ty Cổ phần Đầu tư Archi được ra đời nhằm mục đích quản lý và điều phối hoạt động của các công ty trong hệ thống gồm 6 công ty con. Các công ty này đều hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, phát triển dự án và truyền thông chuyên ngnành xây dựng tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH NHỰA HOÀNG HÀ

Ra đời năm 1990, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà là một trong những công ty nhựa hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng nhựa u.PVC. Với tôn chỉ "Chất lượng là sức sống", Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà cam kết Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng với chính sách bán hàng hợp lý.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRÚC ANH MINH

Thành lập năm 1984, theo xu thế của thị trường, sự tin tưởng của khách hàng cũng như uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam, Công ty không ngừng phát triển nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng thêm nhiều mặt hàng trong lĩnh vực xây dựng.

CÔNG TY TNHH TSK VIỆT NAM

TSK là một công ty Nhật Bản đã đi vào quĩ đạo hoạt động năm 1939. Công ty chuyên sản xuất các loại bao bì đóng gói nhựa, giấy đa dạng. Kể từ ngày thành lập, TSK tiếp tục cải tiến sản phẩm bằng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, bí quyết kĩ thuật. Có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực bao bì.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt