Khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MB

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings), tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH). Sau 10 năm đi vào hoạt động, MBLand hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực.

CÔNG TY TNHH FUSHAN TECHNOLOGY (VIỆT NAM)

Fushan Technology Vietnam (FIH-NBB), công ty sản xuất thương hiệu điện thoại Nokia tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Foxconn – Top 25 trong số 500 công ty lớn nhất thế giới với lợi nhuận trung bình hàng năm đạt 136.5 tỉ đô la được vinh danh là một trong những nhà máy hiệu quả, sạch đẹp và là không gian làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIỆT NHẬT JELLYFISH

Jellyfish Education Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Sau gần 10 năm phát triển, hiện nay tập đoàn Jellyfish đã có mặt tại 4 quốc gia và 10 thành phố lớn, đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng nghìn sinh viên châu Á.

CÔNG TY TNHH TEAYANG VIỆT NAM

Công ty TNHH Tae Yang Việt Nam là công ty 100% vốn Hàn Quốc thuộc tập đoàn Tae Yang Sa, chuyên sản xuất, xuất khẩu dao, thìa, dĩa Inox. Với quy mô 4 nhà máy lớn, Tae Yang Việt Nam đã và đang từng bước phát triển vững mạnh, trở thành một trong những nhà máy đầu tiền và phát triển nhất khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên.

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ SỐ 18 - BQP

Ra đời mới 10 năm, nhưng Trường Trung cấp nghề số 18 (Binh đoàn 11- Bộ Quốc phòng) đã trở thành trường điểm trong khối trường dạy nghề cả nước. Mỗi năm, trường có hàng nghìn học viên tốt nghiệp, nhưng đều được các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế tiếp nhận hết. Hơn 80% học viên được nhà trường tạo việc làm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG HIỆU VÀNG NCC

Công ty Cổ phần Thương hiệu Vàng NCC (Golden Brand Corp) gọi tắt là NCC hay NCC Media là một công ty hoạt động trong ngành quảng cáo, truyền thông, tập trung chủ yếu ở các lĩnh vực như: Quảng cáo trên báo chí - truyền hình; Sản xuất các chương trình truyền hình; Khai thác thương quyền truyền hình; Tư vấn xây dựng thương hiệu; Tổ chức sự kiện và các chiến dịch quảng cáo tổng thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SANNAM

Là một thành viên trong Tập đoàn Sannam, Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Sannam – Senmart. Senmart tập trung cung cấp các loại thực phẩm sạch có xuất xứ rõ ràng, trong đó có các loại “Rau Xanh- Rau Rừng” do Sannamfood trồng và đóng gói tại chân Núi Tản, Ba Vì theo quy trình tự động khép kín từ nông trại tới tận tay quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐẠI THÀNH

Thành lập năm 2001, Công ty TNHH XD TMDV XD Đại Thành đã đầu tư và xây dựng các công trình nhà ở cao tầng, khu chung cư cao cấp để đáp ứng cho nhu cầu tái định cư của người dân cũng như góp phần cùng thành phố tháo gỡ những khó khăn về nhà ở.

CÔNG TY TNHH LD T&T - BAOERCHENG

Thành lập năm 1993, với mục tiêu phát triển: Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu trong nước và khu vực, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề." Hiện nay tập đoàn T & T đang tiến hành đầu tư trong nhiều lĩnh vực như tài chính, bất động sản, hạ tầng giao thông, ý tế, giáo dục ..v.v  và đạt được nhiều thành công.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SỐ FUJISHO VIỆT NAM

Thành lập năm 2006, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực linh kiện điện tử. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, công ty đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt