Khách hàng

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ SỐ 18 - BQP

Ra đời mới 10 năm, nhưng Trường Trung cấp nghề số 18 (Binh đoàn 11- Bộ Quốc phòng) đã trở thành trường điểm trong khối trường dạy nghề cả nước. Mỗi năm, trường có hàng nghìn học viên tốt nghiệp, nhưng đều được các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế tiếp nhận hết. Hơn 80% học viên được nhà trường tạo việc làm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG HIỆU VÀNG NCC

Công ty Cổ phần Thương hiệu Vàng NCC (Golden Brand Corp) gọi tắt là NCC hay NCC Media là một công ty hoạt động trong ngành quảng cáo, truyền thông, tập trung chủ yếu ở các lĩnh vực như: Quảng cáo trên báo chí - truyền hình; Sản xuất các chương trình truyền hình; Khai thác thương quyền truyền hình; Tư vấn xây dựng thương hiệu; Tổ chức sự kiện và các chiến dịch quảng cáo tổng thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SANNAM

Là một thành viên trong Tập đoàn Sannam, Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Sannam – Senmart. Senmart tập trung cung cấp các loại thực phẩm sạch có xuất xứ rõ ràng, trong đó có các loại “Rau Xanh- Rau Rừng” do Sannamfood trồng và đóng gói tại chân Núi Tản, Ba Vì theo quy trình tự động khép kín từ nông trại tới tận tay quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐẠI THÀNH

Thành lập năm 2001, Công ty TNHH XD TMDV XD Đại Thành đã đầu tư và xây dựng các công trình nhà ở cao tầng, khu chung cư cao cấp để đáp ứng cho nhu cầu tái định cư của người dân cũng như góp phần cùng thành phố tháo gỡ những khó khăn về nhà ở.

CÔNG TY TNHH LD T&T - BAOERCHENG

Thành lập năm 1993, với mục tiêu phát triển: Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu trong nước và khu vực, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề." Hiện nay tập đoàn T & T đang tiến hành đầu tư trong nhiều lĩnh vực như tài chính, bất động sản, hạ tầng giao thông, ý tế, giáo dục ..v.v  và đạt được nhiều thành công.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SỐ FUJISHO VIỆT NAM

Thành lập năm 2006, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực linh kiện điện tử. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, công ty đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KTCT THỦY LỢI BẮC NAM HÀ

Đi vào hoạt động năm 1993, là doanh nghiệp Nhà nước hoạt động công ích, có nhiệm vụ quản lý, vận hành các trạm bơm đầu mối lớn, công trình điều tiết và kênh trục tưới tiêu liên tỉnh thuộc hệ thống thủy nông Bắc Nam Hà để cung cấp nước và tiêu nước cho sản xuất nông nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho 8 huyện, thành phố thuộc hai tỉnh Nam Đinh, Hà Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VINASHIN

Công ty Cổ phần cơ khí chính xác Vinashin được thành lập năm 2004 với các cổ đông chính là Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC). Vinashin A có các tổ hợp cơ khí chế tạo có nhiệm vụ sản xuất, nghiên cứu, ứng dụng & phát triển công nghệ gia công cơ khí chính xác, cơ khí nặng, và các thiết bị chuyên dùng phục vụ ngành đóng tàu, điện, xi măng, và các ngành công nghiệp khác.

CÔNG TY TNHH TM THÁI NGUYỄN

Chuyên cung cấp dịch vụ CNTT trọn gói uy tín và chất lượng, từ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự cải tiến về công nghệ, Công ty TNHH TM Thái Nguyễn trở thành đơn vị thương mại, phát triển ứng dụng CNTT được tín nhiệm và là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. 

CÔNG TY TNHH SUNGWON VINA

Công ty 100% vốn Hàn Quốc chuyên nhập khẩu và phân phối, sản xuất các sản phẩm chất liệu phản quang của 3M, Hàn Quốc. Nhập khẩu, phân phối các sản phẩm băng keo, màng dính bảo vệ của 3M, Hàn quốc dùng trong công nghiệp, điện tử, ô tô, sản xuất khung nhôm kính.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt