Kiến thức ERP

Những vấn đề cơ bản của ERP

Bài viết đề cập đến các vấn đề hết sức cơ bản của ERP phù hợp với những ai muốn tìm hiểu về ERP hay thậm chí với những người đã có nhiều kinh nghiệp triển khai trước đó. Bằng lời văn dí dỏm và những ví dụ hết sức thuyết phục, tác giả đã diễn giải và dẫn dắt người đọc tiếp cận ERP thật dễ dàng. 

Chi tiết...

Cách giải quyết bài toán giá thành trong ERP

Không cần nói cũng biết trong một doanh nghiệp việc tính được giá thành sản phẩm hoặc dịch vụ có tầm quan trọng sống còn. Tính được giá thành sẽ cho phép doanh nghiệp có một chiến lược về giá và kiểm soát được lề lợi nhuận để sản phẩm mang tính cạnh tranh cao mà vẫn có lãi.

Chi tiết...

Lược sử hình thành các phần mềm quản lý

Bill Gates, chủ tịch và sáng lập của hãng Microsoft lừng danh, được coi là người có đóng góp lớn nhất vào sự phát triển của CNTT thế giới với việc biến máy tính cá nhân trở thành thân thuộc với mọi văn phòng. Tuy nhiên sự phát triển CNTT đã có từ lâu trước khi hãng Microsoft ra đời vào ngày 26/11/1976.

Chi tiết...

ERP là gì?

Với những ai khi bắt đầu làm về lĩnh vực ERP thì chắc chắn sẽ lên Google tìm kiếm "ERP là gì?". Hiện giờ có rất nhiều định nghĩa về nó, các bạn nên chọn riêng cho mình một cách hiểu. Bài viết đề cập đến định nghĩa ERP và các vấn đề liên quan khác, hi vọng sẽ đem đến cho bạn những hiểu biết cơ bản về nó.

Chi tiết...

Một số khái niệm khác về ERP

Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp nói đang ứng dụng ERP, nhưng thực chất chỉ triển khai một hai module nào đó hay mua nhiều giải pháp của các hãng phần mềm khác nhau, kết hợp chúng lại khá lỏng lẻo, chắp vá, liệu có thể tuyên bố "Công ty chúng tôi dùng ERP" không? Bài viết giúp hiểu đúng khái niệm ERP.

Chi tiết...
Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt