Kiến thức quản trị

Khách hàng cho Spa của bạn trong mùa Valentine này là ai?

 • SINNOVA
 • /
 • 10.02.2020
 • /
 • 31248

Là chủ sở hữu một Spa nếu ai đó hỏi khách hàng điển hình của bạn là ai, bạn sẽ trả lời thế nào?

Vâng, nếu bạn giống hầu hết các Spa khác thì chắc hẳn câu trả lời sẽ là “phụ nữ”? Ngành công nghiệp Spa nổi tiếng được thống trị bởi một lượng lớn là phái nữ và đó là lý do tại sao hầu hết các spa luôn đặt đối tượng này làm mục tiêu. Tuy nhiên, bạn không những kiếm được tiền nhờ phụ nữ mà còn kiếm được nhờ những người quan tâm đến phụ nữ, ví dụ như người đàn ông của họ, bạn nghĩ sao? Có một khoảng thời gian đặc biệt trong năm sẽ giúp bạn thu hút đàn ông trở thành khách hàng của mình mặc dù có thể họ hoàn toàn không phải người trực tiếp sử dụng sản phẩm mà chỉ trải nghiệm dịch vụ giúp họ có được món quà cho người phụ nữ của mình, ngày Valentine.

Đúng vậy, đối với ngày Valentine, bạn vẫn muốn dịch vụ Spa và sản phẩm sẽ hấp dẫn phái đẹp nhưng bạn cần thay đổi chiến thuật để thu hút sự quan tâm của chồng, bạn trai hay ai đó cũng đang muốn làm hài lòng phái nữ giống bạn, chỉ khác là họ phải bỏ tiền còn bạn thì nhận về rất nhiều lợi nhuận. Đây sẽ là thời điểm rực rỡ nhất trong năm giúp bạn thu một luồng lợi nhuận lớn mà không thời điểm nào có thể so sánh được.

Có thể bạn chưa từng làm điều này và nghi ngờ về kết quả. Tuy nhiên những cách sau đây chắc chắn sẽ thành công nếu bạn thực hiện một cách bài bản và thực sự tâm huyết.

spa_mua_valetine

1. Happy Together

Nếu Spa của bạn có những sản phẩm được cải tiến hoặc dễ dàng điều chỉnh để phù hợp hơn với đàn ông thì hãy bắt tay ngay với những tấm “Happy Together” cung cấp khoảng thời gian đặc biệt cho các cặp đôi.

Đối với nàng hãy chuẩn bị một chút massage, tẩy tế bào chết, thư giãn với socola và champagnes. Đối với chàng hãy sử dụng liệu pháp xoa bóp thể thao, làm sạch mặt, làm móng tay, xông hơi và kèm theo chút bia.

Sau khoảng thời gian đặc biệt này không những giúp tình cảm các cặp đôi thêm nồng ấm mà còn giúp họ yêu bạn hơn. Có thể một ngày nào đó chàng sẽ tranh thủ thời gian đến để thư giãn một mình mà không ngại ngùng bởi đó không phải lần đầu tiên của anh ấy.

2. Thẻ quà tặng

thẻ quà tặng

Với những người đàn ông bận rộn nhưng vẫn muốn có một món quà đặc biệt dành cho người phụ nữ của mình trong ngày Valentine, hay đơn giản chỉ muốn cô ấy có một ngày nghỉ thư giãn mà cô ấy xứng đáng thì bạn chính là lựa chọn tốt nhất với họ. 9/10 phụ nữ đều thích làm đẹp, đặc biệt hơn nữa khi đó lại là một món quà họ nhận được trong ngày lễ tình nhân. Tuy nhiên bạn cần để ý một chút, đứng trước những sự lựa chọn về nail, skin hay dịch vụ phái đẹp nói chung hay cánh mày râu thường khá áp lực, cá rằng trong đầu họ chỉ mong có ai đó chọn lựa và họ chỉ việc trả tiền.

Vậy nên nếu được và tốt nhất hãy gói gọn món quà ấy vào 1 click chuột. Nàng chỉ cần mang theo 1 tấm thẻ, đến tận hưởng giây phút thư giãn còn chàng chỉ phải bỏ tiền túi và không phải làm gì cả, một kịch bản thật hoàn hảo cho các cặp đôi không cần cầu kì nhưng vẫn đủ sự lãng mạn cho dịp đặc biệt này.

3. Trực tuyến

Nếu dự định đi Spa của phái nữ được lên kế hoạch từ một tháng trước thì đối với đàn ông họ chỉ muốn mất khoảng vài phút. Theo SocialTimes chỉ có khoảng 30% nam giới bắt đầu lên kế hoạch một tuần trước Ngày Valentine .

Vì vậy , là một chủ Spa muốn kiếm được càng nhiều doanh số bán hàng trong dịp Valentine này, bạn hãy đảm bảo rằng mình đã sẵn sàng để đáp ứng cho khách mua sắm là nam giới vào phút chót. Cách tốt nhất bạn nên làm là cung cấp những món quà trực tuyến. Như đã nói ở trên, không còn gì tuyệt vời hơn một món quà đầy đủ yêu thương được mua bằng một click chuột. Chọn mua, thanh toán, ngay lập tức món quà được gửi tới tay cô gái xứng đáng nhận nó, đầy đủ bất ngờ - đầy đủ yêu thương. Khách hàng của bạn sẽ phải cảm ơn bạn vì điều đó.

Cùng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ Spa của bạnTin liên quan

16.02.2024

Quản lý dự án giúp tổ chức tiến về phía trước

Quản lý dự án là một phương pháp quan trọng không thể thiếu ở mọi doanh nghiệp nhằm thực hiện các dự án hiệu quả trong phạm vi về thời gian, chi phí và nguồn nhân lực thông qua việc ứng dụng các giải pháp công nghệ vào quản lý. Do đó,  doanh nghiệp luôn coi quản lý dự án là một trong những vấn đề trọng điểm đáng lưu tâm để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Chi tiết...
16.09.2022

Báo cáo quản lý dự án đúng cách

Để đánh giá và giám sát dự án đang thực hiện một cách tốt nhất, bạn cần có cái nhìn đa chiều về tình trạng của dự án. Một bản báo cáo quản lý dự án sẽ giúp bạn đánh giá hiệu quả và chất lượng dự án, phát hiện những vấn đề nảy sinh và tìm giải pháp khắc phục để đạt được một dự án thành công. Vậy làm thế nào để tạo một báo cáo quản lý dự án hoàn chỉnh và dễ hiểu? Cùng tìm hiểu cách viết báo cáo quản lý dự án hiệu quả dưới đây!

Chi tiết...
14.06.2023

Tổ chức đa dạng - Sức mạnh tổng hợp

Đa dạng trong môi trường doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển và mục tiêu lâu dài của một tổ chức. Đó là môi trường làm việc mà nhiều cá nhân không chỉ có sự khác biệt về giới tính, văn hóa mà còn có sự đa dạng trong lối sống, suy nghĩ, tích cách, trải nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc,...

Chi tiết...
06.04.2023

Học tập trong tổ chức - Mở rộng năng lực sáng tạo

Con người đang tồn tại trong một thế giới biến động không ngừng. Hầu hết các doanh nghiệp đang đối mặt với thách thức trong việc tập hợp những nhân sự tiềm năng và biến những năng lực của cá nhân đó trở thành năng lực của tập thể.

Chi tiết...
Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

 • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • T: +84 24 3200 8740
 • F: +84 24 3200 8741
 • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

 • M: +84 98 3991 138
 • S: Trò chuyện với kinh doanh

Liên hệ hỗ trợ

 • M: +84 98 3991 148
 • S: Trò chuyện với tư vấn hỗ trợ