Tải về tài liệu, công cụ

Hồ sơ công ty (Company profile)

SINNOVA có kinh nghiệm 14 năm trong thiết kế, cung cấp và triển khai giải pháp ERP, đặc biệt trong các ngành nghề kinh doanh logistic, bán lẻ, phân phối, in ấn, bao bì, khách sạn, resort, trường học, giáo dục, dược phẩm, y tế, hóa chất, xây dựng,...


Mẫu tem nhãn tài sản

Một số mẫu tem nhãn dùng cho tài sản, trang thiết bị.

Yêu cầu đề xuất phần mềm quản lý tài sản (RFP-Request for proposal)

Yêu cầu đề xuất phần mềm quản lý tài sản sẽ giúp bạn tạo ra một bản RFP - request for proposal hiệu quả nêu rõ các yêu cầu bạn cần từ đó khi nó được chuyển tới các nhà cung cấp phần mềm tiềm năng, họ sẽ cho bạn biết làm thế nào hệ thống của họ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách dễ dàng nhất, và bạn có thể đánh giá từng tùy chọn để lựa chọn phù hợp cho yêu cầu của bạn.


Yêu cầu đề xuất phần mềm quản lý dự án (RFP-Request for proposal)

Yêu cầu đề xuất phần mềm quản lý dự án sẽ giúp bạn tạo ra một bản RFP - request for proposal hiệu quả nêu rõ các yêu cầu bạn cần từ đó khi nó được chuyển tới các nhà cung cấp phần mềm tiềm năng, họ sẽ cho bạn biết làm thế nào hệ thống của họ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách dễ dàng nhất, và bạn có thể đánh giá từng tùy chọn để lựa chọn phù hợp cho yêu cầu của bạn.


Mẫu yêu cầu đề xuất phần mềm (RFP-Request for proposal)

Mẫu yêu cầu đề xuất sẽ giúp bạn tạo ra một bản RFP - request for proposal hiệu quả nêu rõ các yêu cầu bạn cần từ đó khi nó được chuyển tới các nhà cung cấp phần mềm tiềm năng, họ sẽ cho bạn biết làm thế nào hệ thống của họ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách dễ dàng nhất, và bạn có thể đánh giá từng tùy chọn để lựa chọn phù hợp cho yêu cầu của bạn.


Brochure Phần mềm Quản lý tài sản (SINNOVA-EAM)

SINNOVA-EAM: Giúp quản lý tài sản, trang thiết bị, tính khấu hao, phân bổ chi phí, theo dõi quá trình vận hành và cho phép tích hợp với thiết bị để in mã vạch hay kiểm kê tài sản, trang thiết bị của Doanh nghiệp.


Brochure Phần mềm Quản lý nguồn nhân lực (SINNOVA-HRMS)

SINNOVA-HRMS: Giúp quản lý từ hoạch định, tuyển dụng, đào tạo, hồ sơ nhân sự, đánh giá, chấm công, tiền lương, bảo hiểm, công tác văn phòng, Dịch vụ (ESS).


Brochure Phần mềm Quản lý Salon (SINNOVA-SALON)

SINNOVA-SALON: Giải pháp phần mềm chuyên dụng cho hệ thống Spa, Salon tóc, nail, trang điểm, dịch vụ làm đẹp, hay hệ thống thể dục thẩm mỹ.


Brochure Phần mềm Quản lý văn phòng (SINNOVA-OFFICE)

SINNOVA-OFFICE: Giải pháp quản lý quy trình, hoạt động, công văn, văn bản, tài liệu, dự án, công việc,... hỗ trợ đắc lực công tác điều hành tại Doanh nghiệp.


Phần mềm Skype

Skype: ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí.


Chủ đề


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: Trò chuyện với kinh doanh

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: Trò chuyện với tư vấn hỗ trợ