Tài liệu giới thiệu

Hồ sơ công ty (Company profile)

SINNOVA có kinh nghiệm 14 năm trong thiết kế, cung cấp và triển khai giải pháp ERP, đặc biệt trong các ngành nghề kinh doanh logistic, bán lẻ, phân phối, in ấn, bao bì, khách sạn, resort, trường học, giáo dục, dược phẩm, y tế, hóa chất, xây dựng,...


Yêu cầu đề xuất phần mềm quản lý tài sản (RFP-Request for proposal)

Yêu cầu đề xuất phần mềm quản lý tài sản sẽ giúp bạn tạo ra một bản RFP - request for proposal hiệu quả nêu rõ các yêu cầu bạn cần từ đó khi nó được chuyển tới các nhà cung cấp phần mềm tiềm năng, họ sẽ cho bạn biết làm thế nào hệ thống của họ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách dễ dàng nhất, và bạn có thể đánh giá từng tùy chọn để lựa chọn phù hợp cho yêu cầu của bạn.


Yêu cầu đề xuất phần mềm quản lý dự án (RFP-Request for proposal)

Yêu cầu đề xuất phần mềm quản lý dự án sẽ giúp bạn tạo ra một bản RFP - request for proposal hiệu quả nêu rõ các yêu cầu bạn cần từ đó khi nó được chuyển tới các nhà cung cấp phần mềm tiềm năng, họ sẽ cho bạn biết làm thế nào hệ thống của họ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách dễ dàng nhất, và bạn có thể đánh giá từng tùy chọn để lựa chọn phù hợp cho yêu cầu của bạn.


Mẫu yêu cầu đề xuất phần mềm (RFP-Request for proposal)

Mẫu yêu cầu đề xuất sẽ giúp bạn tạo ra một bản RFP - request for proposal hiệu quả nêu rõ các yêu cầu bạn cần từ đó khi nó được chuyển tới các nhà cung cấp phần mềm tiềm năng, họ sẽ cho bạn biết làm thế nào hệ thống của họ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách dễ dàng nhất, và bạn có thể đánh giá từng tùy chọn để lựa chọn phù hợp cho yêu cầu của bạn.


Brochure Phần mềm Quản lý tài sản (SINNOVA-EAM)

SINNOVA-EAM: Giúp quản lý tài sản, trang thiết bị, tính khấu hao, phân bổ chi phí, theo dõi quá trình vận hành và cho phép tích hợp với thiết bị để in mã vạch hay kiểm kê tài sản, trang thiết bị của Doanh nghiệp.


Brochure Phần mềm Quản lý nguồn nhân lực (SINNOVA-HRMS)

SINNOVA-HRMS: Giúp quản lý từ hoạch định, tuyển dụng, đào tạo, hồ sơ nhân sự, đánh giá, chấm công, tiền lương, bảo hiểm, công tác văn phòng, Dịch vụ (ESS).


Brochure Phần mềm Quản lý Salon (SINNOVA-SALON)

SINNOVA-SALON: Giải pháp phần mềm chuyên dụng cho hệ thống Spa, Salon tóc, nail, trang điểm, dịch vụ làm đẹp, hay hệ thống thể dục thẩm mỹ.


Brochure Phần mềm Quản lý văn phòng (SINNOVA-OFFICE)

SINNOVA-OFFICE: Giải pháp quản lý quy trình, hoạt động, công văn, văn bản, tài liệu, dự án, công việc,... hỗ trợ đắc lực công tác điều hành tại Doanh nghiệp.


Chủ đề


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Công ty cổ phần giải pháp SinnovaSoft (SINNOVA) tự hào mang đến những giải pháp ERP chuyên biệt, tối ưu hóa sự liên kết giữa các quy trình nội bộ, nâng cao hiệu suất làm việc đến mức chưa từng có. Chúng tôi kiên định niềm tin rằng, thông qua Công nghệ, mọi Doanh nghiệp sẽ trở nên Linh hoạt hơn và Bứt phá mạnh mẽ trên hành trình phát triển của mình.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: Trò chuyện với kinh doanh

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: Trò chuyện với tư vấn hỗ trợ