Khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CÔNG THANH

Công ty Cổ phần Xi măng Công Thanh (Cong Thanh Cement Joint Stock Company) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Clinker cho thị trường xi măng trong và ngoài nước, với trên bold đại lý và tổng sản lượng xi măng 6 triệu tấn/năm.


CÔNG TY TNHH TODA VIỆT NAM

Là một công ty xây dựng nguồn gốc từ Nhật Bản, công ty TNHH Toda đi vào hoạt động ở Việt Nam năm 2009, chuyên về lĩnh vực đấu thầu, tư vấn xây dựng, công nghệ môi trường…Nhờ vào việc sử dụng công nghệ hiện đại hóa vào xây dựng cũng như hệ thống quản lí chất lượng và an toàn, Toda đã thực hiện nhiều dự án lớn trong nước.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO ỨNG DỤNG APROTRAIN

Công ty Cổ phần Đào tạo Chuyên nghiệp Ứng dụng (APROTRAIN) được thành lập vào năm 2005 nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và giáo dục chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn thế giới. Chúng tôi liên kết với các tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế để phát triển các giải pháp học tập chất lượng cao và hiệu quả về chi phí nhằm đáp ứng nhu cầu tri thức của nền kinh tế mới nổi của Việt Nam.


CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH KHÁCH SẠN PLAZA

Sofitel Saigon Plaza tọa lạc trên Đại lộ Lê Duẩn, chỉ cách trung tâm thương mại thành phố với khu ăn uống mua sắm và các điểm tham quan nổi tiếng như Nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất một đoạn ngắn. Mang phong cách khách sạn 5 sao đương đại với sự pha trộn giữa thiết kế hiện đại của Pháp và ảnh hưởng của Việt Nam.


CÔNG TY TNHH PHIM NĂM SAO

Năm 2005, xu hướng sử dụng phim cách nhiệt để giảm sự tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời với xe ôtô bắt đầu được biết đến, Công ty TNHH Phim Năm Sao (Tên giao dịch: Five Star Film Company Limited) đã được thành lập với mục đích: "Đưa sản phẩm tốt nhất trên thế giới về phục vụ cho nhu cầu chống nóng của Ô tô và Nhà kính tại thị trường Việt Nam."


CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP NAM KIM

Lĩnh vực hoạt động của Nam Kim là sản xuất và phân phối các loại tôn lạnh (tôn mạ hợp kim nhôm kẽm 55%), tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và các loại sản phẩm thép công nghiệp. Sản phẩm thép Nam Kim phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp – dân dụng, các ngành thủ công mỹ nghệ, trang trí nội ngoại thất, chế tạo điện cơ, cơ khí chính xác và các sản phẩm dập tạo hình.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHO VẬN ALS

Công ty TNHH dịch vụ kho vận ALS là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, dịch vụ kho vận và các dịch vụ logistics khác tại Việt Nam, được thành lập năm 2007 bởi ba cổ đông sáng lập là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Quốc tế (Interserco) và Công ty CP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCTS).

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC ĐÀ NẴNG

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng, tiền thân là Công ty Lương thực Quảng Nam Đà Nẵng được thành lập năm 1992. Với lịch sử trên 30 năm kinh doanh xuất nhập khẩu lương thực công ty đã đóng góp 1 phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội và an ninh lương thực quốc gia....

NGÂN HÀNG THE BANK OF TOKYO - MITSUBISHI UFJ.,LTD- CN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi UFJ, Ltd, Thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1996 và tại Hà Nội từ năm 1998, Ngân hàng Tokyo Mitsubishi UFJ là một trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu với đầy đủ các hoạt động ngân hàng tại Việt Nam. Tập các khách hàng đa dạng từ các doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nam, Châu Âu, Mỹ, và Châu Á.

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA THANH HÓA

Là công ty chuyên sản xuất đồ uống có và không có cồn, nhờ có dây chuyền sản xuất bia chất lượng cao + áp dụng thành công các hệ thống quản lý bia sản xuất luôn có chất lượng ổn định, an toàn, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong nước và giữ vững được đơn hàng lớn của các đối tác hợp tác sản xuất và đơn hàng bia xuất khẩu.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: Trò chuyện với kinh doanh

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: Trò chuyện với tư vấn hỗ trợ