Khách hàng

TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Trung tâm xúc tiến thương mại Hà Nội( HTPC) là một tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp có trách nhiệm phối hợp xây dựng và triển khai thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại trọng điểm của UBND thành phố Hà Nội. HTPC cung cấp những dịch vụ đa dạng và chuyên sâu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong việc hợp tác và phát triển thương mại.

NGÂN HÀNG THE BANK OF TOKYO - MITSUBISHI UFJ.,LTD- CN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi UFJ, Ltd, Thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1996 và tại Hà Nội từ năm 1998, Ngân hàng Tokyo Mitsubishi UFJ là một trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu với đầy đủ các hoạt động ngân hàng tại Việt Nam. Tập các khách hàng đa dạng từ các doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nam, Châu Âu, Mỹ, và Châu Á.

CÔNG TY TNHH SỬ TRƯỜNG SƠN

Là nhà hàng tiệc cưới sân vườn thuộc công ty TNHH Sử Trường Sơn, với 5 năm kinh nghiệm Softwater đã tạo được ấn tượng tốt và niềm tin trong lĩnh vực ẩm thực cũng như không gian nghệ thuật. Hiện tại, Softwater vẫn tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi để đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của những quý khách.

TỔNG CÔNG TY VẬN TẢI THỦY - CÔNG TY CỔ PHẦN

Là Doanh nghiệp vận tải đường sông được thành lập vào năm 1996, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Vận tải thủy – CTCP hiện là doanh nghiệp vận tải đường sông lớn tại Việt Nam. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên khắp các tuyến đường thủy trong nước, Tổng Công ty Vận tải thủy – CTCP có khả năng hoạt động và cạnh tranh có hiệu quả trên thị trường vận tải thủy.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPBANK)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày năm 1993. Sau gần 24 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 cán bộ nhân viên. VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS HÀNG KHÔNG

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, dịch vụ kho vận và các dịch vụ logistics khác tại Việt Nam, được thành lập năm 2007 bởi ba cổ đông sáng lập là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Quốc tế (Interserco) và Công ty CP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCTS).

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC ĐÀ NẴNG

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng, tiền thân là Công ty Lương thực Quảng Nam Đà Nẵng được thành lập năm 1992. Với lịch sử trên 30 năm kinh doanh xuất nhập khẩu lương thực công ty đã đóng góp 1 phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội và an ninh lương thực quốc gia....

CÔNG TY TNHH DAIKYO OHTA VIỆT NAM

Là công ty sở hữu 100% vốn đầu tư từ công ty Nhật Bản Daikyo Ohta Industry. Công ty đảm nhận một quá trình tích hợp từ lên kế hoạch, sản xuất đến kinh doanh các loại mũ cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Công ty luôn nỗ lực học hỏi để trở thành công ty may mặc đi đầu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SÔNG HỒNG

Công ty TNHH Công nghệ Thương mại Sông Hồng thành lập năm 1997, chuyên nhập khẩu và kinh doanh máy móc thiết bị công nghiệp và đạt được nhiều thành tích nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ công nhân viên cũng như tầm nhìn chiến lược của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN ASEAN

Thành lập năm 2006, Công ty đã không ngừng phát triển từ ngày thành lập đến thời điểm hiện tại. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, ASEAN SECURITIES đã tạo được niềm tin và sự gắn bó của khách hàng với nhiều sản phẩm, dịch vụ trên thị trường chứng khoán. 

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt