Khách hàng

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPBANK)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày năm 1993. Sau gần 24 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 cán bộ nhân viên. VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS HÀNG KHÔNG

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, dịch vụ kho vận và các dịch vụ logistics khác tại Việt Nam, được thành lập năm 2007 bởi ba cổ đông sáng lập là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Quốc tế (Interserco) và Công ty CP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCTS).

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC ĐÀ NẴNG

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng, tiền thân là Công ty Lương thực Quảng Nam Đà Nẵng được thành lập năm 1992. Với lịch sử trên 30 năm kinh doanh xuất nhập khẩu lương thực công ty đã đóng góp 1 phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội và an ninh lương thực quốc gia....

CÔNG TY TNHH DAIKYO OHTA VIỆT NAM

Là công ty sở hữu 100% vốn đầu tư từ công ty Nhật Bản Daikyo Ohta Industry. Công ty đảm nhận một quá trình tích hợp từ lên kế hoạch, sản xuất đến kinh doanh các loại mũ cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Công ty luôn nỗ lực học hỏi để trở thành công ty may mặc đi đầu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SÔNG HỒNG

Công ty TNHH Công nghệ Thương mại Sông Hồng thành lập năm 1997, chuyên nhập khẩu và kinh doanh máy móc thiết bị công nghiệp và đạt được nhiều thành tích nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ công nhân viên cũng như tầm nhìn chiến lược của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN ASEAN

Thành lập năm 2006, Công ty đã không ngừng phát triển từ ngày thành lập đến thời điểm hiện tại. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, ASEAN SECURITIES đã tạo được niềm tin và sự gắn bó của khách hàng với nhiều sản phẩm, dịch vụ trên thị trường chứng khoán. 

CÔNG TY TNHH NEIKEN SWITCHGEAR VIỆT NAM

Là công ty TNHH 1 thành viên ngoài quốc doanh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất đồ điện dân dụng, phân phối & bán lẻ tại Việt Nam có uy tín trên thị trường. Nhờ sữ nỗ lực không ngừng nghỉ của đôi ngũ công nhân viên, Công ty đã đạt được những thành tựu nhất định đáng tự hào.

TRANG TRẠI NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BÌNH MINH

S-Farm sản xuất nuôi trồng tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, góp phần cải tạo môi trường, nguồn đất, nước, không khí, tạo nên sự cân bằng sinh thái cho cây trồng vật nuôi dẫn đến không còn phải sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu, các hoá chất bảo quản độc hại.

UBND QUẬN THANH XUÂN

Là đơn vị lãnh đạo toàn diện mọi mặt hoạt động của quận về chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng; về xây dựng Đảng; thực hiện đường lối, chính sách, nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước trên địa bàn quận.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BSMART

Được hình thành và phát triển từ một cửa hàng nhỏ chuyên phân phối thiết bị nhà bếp và tủ bếp nhập khẩu từ năm 2008.  Sau gần chục năm không ngừng sáng tạo và hoàn thiện, Bsmart đã trở thành thương hiệu tủ bếp, tủ áo âm tường cao cấp với xu hướng thiết kế mới của thế giới, đơn giản nhưng hiệu quả và sang trọng.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt