Kiến thức quản trị

Phân tích và quản lý rủi ro dự án

Rủi ro xuất hiện trong quá trình triển khai dự án phần lớn luôn tiềm ẩn nguy cơ nhưng nếu biết cách tiếp nhận nó như cơ hội, đội dự án của bạn có thể có những trải nghiệm giá trị giúp dự án đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Chi tiết...

Quản lý thay đổi dự án

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án, không ít nhà quản lý cho rằng quản lý thay đổi trong quá trình thực hiện dự án luôn là một trong những điều khó khăn nhất mà họ phải đối mặt. Nhưng nếu bạn luôn chủ động ở tư thế sẵn sàng tiếp nhận và xử lý linh hoạt thì quản lý thay đổi sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Chi tiết...

Nắm bắt xu hướng phát triển ngành dịch vụ làm đẹp năm 2018

Trong vài năm gần đây, kinh doanh các dịch vụ làm đẹp như Spa, Salon, Nail,... trở thành con đường được nhiều người theo đuổi. Sức nóng của cuộc cạnh tranh ngày càng tăng, đòi hỏi các chủ tiệm phải không ngừng đổi mới và sáng tạo để chiếm lĩnh thị phần, thu hút khách hàng. Bạn đã biết về 5 xu hướng phát triển ngành dịch vụ làm đẹp nổi bật nhất 2018 này chưa?

Chi tiết...

Kiểm soát và giám sát dự án toàn diện (Phần 2)

Sự chuẩn bị và thẩm định kỹ lưỡng trước khi bắt đầu một dự án luôn không đủ để tránh khỏi các tác động tiêu cực hoặc một số biến cố mang tính tất yếu. Kiểm soát và giám sát dự án hiệu quả sẽ giúp nhà quản lý và đội của mình biến các lo lắng, bất an trở nên không cần thiết.

Chi tiết...

Kiểm soát và giám sát dự án toàn diện (Phần 1)

Việc giám sát dự án cần được thực hiện thường xuyên và một hệ thống giám sát cần được thiết lập để tập trung vào nhận biết các thay đổi quan trọng trong quá trình triển khai dự án. Quá trình này liên quan đến việc so sánh hiệu suất thực tế với dự kiến nhằm thực hiện hành động khắc phục trước khi có sự khác biệt đáng kể.

Chi tiết...
Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt