Thông tin sản phẩm

Xây dựng “Talent pool” cho doanh nghiệp bằng phần mềm quản lý nhân sự

Với phương pháp xây dựng Talent pool hiệu quả, nhà tuyển dụng có thể chủ động liên hệ với ứng viên phù hợp nhằm tiết kiện thời gian, chi phí cũng như giảm thiểu tối đa ảnh hưởng và tổn thất do tình trạng thiếu nguồn lực gây ra.

Chi tiết...

Ứng dụng Gantt Chart để quản lý dự án, công việc hiệu quả

Phần mềm quản lý dự án SINNOVA-PM không chỉ hỗ trợ hiển thị thông tin dự án dưới dạng lưới hay cửa sổ mà còn tự động tạo biểu đồ Gantt giúp người dùng kiểm soát tốt nhất mọi hoạt động, tiến độ cũng như nguồn lực cho dự án.

Chi tiết...

Quản lý tài sản cố định bằng phần mềm kế toán doanh nghiệp SINNOVA-ACS

Đã là "dân" kế toán thì hẳn ai cũng quen thuộc với công việc cập nhật và quản lý thông tin tài sản cố định (TSCĐ).. tuy nhiên để thực hiện các công việc trên một cách nhanh, chính xác nhất thì không phải ai cũng có thể làm được. Tham khảo giải pháp dưới đây để giải quyết vấn đề này.

Chi tiết...

5 bước soạn tin chuẩn SEO với phần mềm quản lý nội dung SINNOVA-CMS

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn độc giả 5 bước biên soạn nội dung chuẩn SEO cực kỳ đơn giản bằng phần mềm quản lý nội dung SINNOVA-CMS ngay cả khi bạn chưa hề có bất kỳ kiến thức nào về ngôn ngữ HTML.

Chi tiết...

Xây dựng quy trình hoạch định nguồn nhân lực bằng phần mềm SINNOVA-HRMS

Với ý nghĩa quan trọng của quá trình hoạch định nguồn nhân lực trong doanh nghiệp, phần mềm quản lý nguồn nhân lực SINNOVA-HRMS sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình này một cách hệ thống, chặt chẽ chỉ với 4 bước.

Chi tiết...
Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_sp