Kiến thức ERP

Giám đốc tài chính doanh nghiệp nhỏ: Bạn có quá nhỏ cho ERP?


Phần mềm Quản lý doanh nghiệp ERP tự động hóa các quy trình cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Trong đó, công ty sẽ được hưởng lợi từ:

- Sắp xếp hợp lý các quy trình kinh doanh? Doanh nghiệp nhỏ sử dụng ERP hoàn chỉnh báo cáo với thời gian nhanh và đầy đủ theo nhu cầu.

- Quá trình sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và thích nghi với thay đổi của thị trường? Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng giải pháp ERP có thể đưa ra quyết định chiến lược hoạt động nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ 31%.

-  Công cụ báo cáo khách quan, cung cấp một cái nhìn rõ ràng và hiệu quả vào các quá trình kinh doanh của bạn? ERP có thể cắt giảm chi phí hoạt động 22% và chi phí quản lý 20%.

Đây là nhu cầu chung của tất cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nhưng chi phí quá nhiều?

Giải pháp ERP truyền thống được cài đặt trên máy tính tại chỗ, chi phí trả trước là đáng kể, tăng thời gian tạo ra lợi nhuận từ khoản đầu tư này. Tuy nhiên, hiện nay các nhà cung cấp ERP đã có giải pháp để giữ cho chi phí ERP là phải chăng với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Phần mềm ERP truy cập qua internet, mọi lúc, mọi nơi.

- ERP tổ chức và quản lý bởi các nhà cung cấp.

- Hệ thống ERP tổ chức và quản lý ngoại vi của một bên thứ ba.

Điều đáng quan tâm của hệ thống này là các doanh nghiệp thường chỉ trả tiền hàng năm, loại bỏ chi phí trả trước đắt đỏ với phần cứng, phần mềm và nhân lực.

Sử dụng các trình duyệt Web truy cập vào ERP mọi lúc, mọi nơi làm giảm đáng kể các khoản đầu tư về hạ tầng kỹ thuật.

Bạn có đủ khả năng để đầu tư vào một hệ thống ERP?

Theo nghiên cứu của Aberdeen Group cho thấy rằng 77% các doanh nghiệp nhỏ trên thế giới đã thực hiện theo hệ thống ERP. Bạn có thể đã bỏ lỡ các cơ hội?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay hoàn toàn có thể tổ chức và thực hiện hệ thống ERP để có thể hưởng các lợi ích của hệ thống này.

 Tin liên quan

31.03.2018

5 Điểm tương đồng giữa sự thành công của dự án ERP và một đám cưới

Tips cho mùa cưới! Khi tôi giúp bạn bè chuẩn bị đám cưới, tôi nhận ra rằng có khá nhiều bài học tôi học được trong thế giới ERP áp dụng phù hợp với đám cưới. Mặc dù triển khai ERP và đám cưới dường như là hai vấn đề không liên quan, nhưng năm điểm chính sau đây lại có ý nghĩa quyết định đối với cả hai.

Chi tiết...
10.10.2018

Công nghệ 4.0: Tích hợp toàn bộ hệ sinh thái của doanh nghiệp là điểm tất yếu

Ngày nay, việc hệ thống tích hợp toàn bộ hệ thống sinh thái (digital ecosystem) của doanh nghiệp đã trở thành bắt buộc và cấp thiết hơn bao giờ hết khi mà các tiến bộ công nghệ đạt được từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại và là minh chứng cho khả năng tự động hóa ngày càng lớn trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chi tiết...
19.11.2018

Cải thiện Hiệu suất và nâng cao Hiệu quả trong Quản trị

Bất kỳ một tổ chức nào chắc chắn đều từng đau đầu với bài toán quản trị sao cho hiệu quả. Có lẽ vì vậy mà người ta thường ví quản trị là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về hai vấn đề muôn thuở nhưng không bao giờ cũ trong quản trị là hiệu suất và hiệu quả.

Chi tiết...
17.03.2015

Tiết kiệm với hệ thống quản lý ERP trên nền Web

Với hệ thống ERP được phát triển trên nền tảng web, các nhà quản lý từ nay sẽ bớt đi gánh nặng về chi phí đầu tư mà có thể dồn tâm trí vào việc đánh giá và lựa chọn ứng dụng đáp ứng nhu cầu cho công việc quản lý. Là lựa chọn tiết kiệm với doanh nghiệp muốn đầu tư trong thời kì kinh tế suy thoái...

Chi tiết...
26.01.2015

Khai thác lợi ích của ERP

Quyết định đầu tư vào hệ thống ERP có thể sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Vì vậy, làm thế nào để vận hành hệ thống ERP một cách hiệu quả, không lãng phí số tài nguyên đã bỏ ra là một trong những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu một quy trình nâng cấp hệ thống quản lý hiệu quả theo 4 bước sau.

Chi tiết...
Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt