Hỏi đáp - Giải pháp ERP

Giải pháp ERP

- Phần mềm SINNOVA có tích hợp chế độ gửi thông báo bằng Email, SMS và YM. 

• Tích hợp thông tin tài chính:

Các bộ phận kinh doanh khác nhau có thể có các phương thức hoạt động khác nhau. SINNOVA-ERP sẽ tạo ra một hệ thống chung duy nhất giữa các bộ phận kinh doanh trong toàn doanh nghiệp.

• Tích hợp thông tin về đặt hàng
Với SINNOVA-ERP, Doanh nghiệp có thể kiểm soát các đơn đặt hàng dễ dàng hơn khi các đơn đặt hàng rải rác ở các hệ thống khác nhau mà không được kết nối

• Chuẩn hoá và tăng hiệu xuất sản xuất
SINNOVA-ERP sẽ chuẩn hoá các quy trình và phương thức hoạt động để tự động hoá một số bước trong quá trình sản xuất nhằm tiết kiệm được thời gian và nâng cao năng suất cho Doanh nghiệp.

• Giảm hàng hoá tồn kho
SINNOVA-ERP giúp tiến trình sản xuất diễn ra trôi chảy và phát huy tầm nhìn của quá trình thực hiện đơn hàng trong công ty. Điều đó có thể dẫn tới việc giảm lượng nguyên vật liệu tồn kho (bán thành phẩm tồn kho) và giúp người sử dụng hoạch định tốt hơn kế hoạch giao hàng cho khách, giảm thành phẩm tồn kho tại Kho.

• Tiêu chuẩn hoá thông tin nhân sự
Đặc biệt ở các công ty có nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau, bộ phận Hành chánh nhân sự có thể không có phương pháp chung và đơn giản để theo dõi giờ giấc của nhân công và hướng dẫn họ về các nghĩa vụ và quyền lợi. SINNOVA-ERP có thể giúp bạn đảm đương việc đó.

1. MÔ HÌNH ON-DEMAND:

mo hinh on demand SINNOVA-OFFICE Mô hình triển khai

 

Định nghĩa: mô hình On-Demand là mô hình triển khai SINNOVA-ERP (hay các phần mềm khác của SINNOVA) tại trung tâm dữ liệu của SINNOVA (hoặc các trung tâm dữ liệu của các nhà cung cấp dịch vụ hosting (ISP)), các Doanh nghiệp muốn sử dụng SINNOVA-ERP (hay các phần mềm khác của SINNOVA) chỉ cần đăng ký qua SINNOVA (hoặc các ISP) để được cung cấp tài khoản và có thể bắt đầu sử dụng ngay mà không phải tiến hành bất cứ cài đặt hay đầu tư gì thêm về cơ sở hạ tầng.

 

Ưu điểm:

- Việc cài đặt được giao hoàn toàn cho SINNOVA (hoặc các ISP), Doanh nghiệp không phải chuẩn bị gì thêm

- Không cần nhân viên IT chuyên trách để quản trị hệ thống

- Hệ thống truy nhập nhanh, đảm bảo hoạt động ổn định

- Kịp thời cập nhật các chức năng nếu có phát sinh

 

Nhược điểm:

- Tài nguyên sử dụng bị giới hạn theo các gói dịch vụ được cung cấp bởi các ISP

 

 

2. MÔ HÌNH LAN

 

 


Định nghĩa: Mô hình LAN là mô hình triển khai SINNOVA-ERP (hay các phần mềm khác của SINNOVA) trong mạng nội bộ của Doanh nghiệp do đó việc sử dụng hệ thống chỉ giới hạn tại các phòng ban trong Doanh nghiệp.

 

Ưu điểm:

 

- Triển khai đơn giản, nhanh chóng

- Không phụ thuộc vào đường truyền Internet

- Mức độ bảo mật cao do không có khả năng truy cập bất hợp pháp từ bên ngoài

- Tốc độ truy xuất nhanh do hệ thống chạy trên mạng LAN

- Không bị giới hạn nguồn tài nguyên (ổ cứng, băng thông) như với hình thức On-Demand

 

Nhược điểm:

- Hạn chế truy cập chỉ trong phạm vi Doanh nghiệp, không thể truy cập từ ngoài Doanh nghiệp

 

 

3. MÔ HÌNH LAN-VPN

 

Định nghĩa: mô hình LAN-VPN là mô hình triển khai SINNOVA-ERP (hay các phần mềm khác của SINNOVA) trong mạng nội bộ tại trụ sở chính của Doanh nghiệp, các chi nhánh khác hoặc người dùng ngoài Doanh nghiệp có thể truy cập vào hệ thống thông qua việc tạo các kết nối VPN về trụ sở chính.

 

 

Ưu điểm:

 

- Tại trụ sở chính không phụ thuộc vào đường truyền Internet. Khi đường truyền Internet bị lỗi, chỉ các chi nhánh và người dùng ngoài Doanh nghiệp mới bị ảnh hưởng.

- Mức độ bảo mật cao do có khả năng hạn chế tối đa các truy cập bất hợp pháp thông qua lớp bảo mật mạng

- Tốc độ truy xuất nhanh do các kết nối VPN có tốc độ cao hơn các kết nối Internet thông thường.

- Khả năng truy cập vào hệ thống linh hoạt: vừa có thể giới hạn trong mạng LAN, vừa có thể mở rộng ra các truy cập từ bên ngoài.

 

Nhược điểm:

- Triển khai tương đối phức tạp

- Cần có nhân viên IT chuyên trách để kiểm soát truy cập vào mạng của Doanh nghiệp

Bạn có thể sử dụng phần mềm SINNOVA để quản lý các đơn vị và chi nhánh một cách độc lập (phân quyền và chia sẻ dữ liệu theo tổ chức) trên 1 hệ thống phần mềm và CSDL tập trung. Hệ thống hỗ trợ bạn phân tích dữ liệu trên từng đơn vị, chi nhánh và dữ liệu hợp nhất (dạng mô hình tập đoàn, công ty mẹ con).

Phần mềm SINNOVA hỗ trợ phân quyền theo:

- Theo cấu trúc doanh nghiệp (đa tổ chức theo cơ cấu cây phân cấp)

- Theo chức năng (nghiệp vụ), thao tác (nút lệnh), trường thông tin (với các trường thông tin quan trọng)

- Theo nhóm người sử dụng và người sử dụng

- Theo mức độ thông tin (các thông tin quan trọng như hồ sơ nhân sự)

- Theo trạng thái thông tin (với các thông tin cần kiểm duyệt như hóa đơn, chứng từ,... theo các trạng thái khởi tạo, chờ duyệt, duyệt và hủy bỏ)

- Theo người liên quan (người sử dụng có thể chia sẻ thông tin với người liên quan, cho phép người liên quan xem, duyệt, sửa,.... thông tin).

Phần mềm SINNOVA được thiết kế trên kiến trúc tổng thể, phát triển dạng module hóa vì vậy có:

  • Tính độc lập: Các module có thể chạy độc lập
  • Tính tích hợp: Các dữ liệu danh mục dùng chung được phân quyền theo tổ chức, theo người sử dụng; Dữ liệu giữa các module được liên kết thông qua các qui tắc do người sử dụng định nghĩa (tự động và có kiểm soát). Ví dụ: Module tiền lương sử dụng số liệu của chấm công qua chỉ tiêu nguồn số liệu của công thức lương, nếu chỉ sử dụng module tiền lương thì nguồn số liệu công được nhập trực tiếp trên nguồn số liệu module tiền lương; Moulde công việc chuyển KPI đánh giá công việc lên module lương thông qua chức năng tập hợp nguồn số liệu từ module tiền lương, nếu không sử dụng module công việc, nhập KPI trực tiếp (hoặc Import) trên module tiền lương; .....

Phần mềm SINNOVA hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện và các nội dung quan trọng. Trên phần mềm tích hợp sẵn 6 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Anh, Đức, Nhật, Trung, Pháp. Các ngôn ngữ khác Khách hàng có thể tự dịch hoặc gửi yêu cầu đến SINNOVA.

Phần mềm SINNOVA phụ thuộc vào giới hạn bản ghi của hệ CSDL mà bạn sử dụng. Bạn có thể lựa chọn hệ CSDL phù hợp MsSQL (MySQL, Oracle, PostgreSQL, Vista DB, Firebird). Các hệ CSDL mạnh có thể hỗ trợ hàng triệu bản ghi vì vậy chỉ phụ thuộc vào khả năng hạ tầng phần cứng (nhất là máy chủ) và hệ CSDL của bạn.

Chủ đề


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

Tầng 8, Tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_sp