Khách hàng

HALEI SHOP

Ra đời từ năm 2014, chỉ sau vài năm Halei đã nhanh chóng trở thành địa điểm được các bạn khách hàng không chỉ các bạn nữ mà cả các bạn nam tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc cực kỳ yêu thích và chia sẻ cho bạn bè người thân bởi không gian thân thiện, ấm áp nhưng cũng vô cùng trẻ trung và đầy ắp sự sáng tạo.
 

TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG HẢI PHÒNG

Là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HẠ LONG - CFG

Là chủ đầu tư của nhiều nhà máy sản xuất với tổng mức đầu tư lớn cùng nhiều hạng mục công trình. Công ty TNHH Công nghiệp Hạ Long – CFG ngày càng khẳng định mình là một doanh nghiệp mạnh về xây dựng các công trình lớn.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG SỐ 9 THĂNG LONG

Là công ty rực thuộc Tổng công ty xây dựng Thăng Long, thành lập năm 1973. Chuyên hoạt động trong linh vực xây dựng Cầu, Đường, Nhà ga, Sân bay, Bến cảng. Qua nhiều năm hoạt động Công ty dần chứng tỏ được là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp.

DIVA BEAUTY

Là một Salon trẻ nằm ngay trung tâm khu đô thị Linh Đàm, DIVA BEAUTY mở rộng 2 tầng có khả năng đáp ứng cùng lúc nhiều khách hàng mà vẫn không làm giảm chất lượng dịch vụ. DIVA BEAUTY dần trở thành nơi chăm sóc uy tín dành cho phái đẹp.

CÔNG TY TNHH ĐỨC ANH

Công ty có trên 30 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất với đội ngũ kĩ sư có chuyên môn kỹ thuật cao và các cán bộ công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong nghề sản xuất, in ấn bao bì nhựa, màng mỏng cao cấp.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP NSN

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, NSN nay đã trở thành một thương hiệu uy tín được các Nhà thầu, các Nhà đầu tư trong và ngoài nước tin cậy trong các lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, thi công và xây dựng Nhà máy công nghiệp, cơ điện, hệ thống cấp thoát nước, trạm điện…

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ ABC

Thành lập năm 1999, công ty ngày càng mở rộng và hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực Du lịch, ăn uống, ô tô, vận tải..v.v. Nhờ sự không ngừng nỗ lực đổi mới, Công ty cổ phần tập đoàn Quốc tế ABC hiện là doanh nghiệp vận chuyển du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN GISOKO

Là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Sơn phủ cách nhiệt trên kính JTECK, Lớp phủ NANO chống bám bụi JTECK. Sản phẩm được sản xuất bởi Nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản – SKETCH, chiếm hơn 80% thị phần  tại Nhật Bản hiện nay.

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN & TƯ VẤN BPG

Hoạt động liên quan đến kế toán, kiểm toán và tư vấn về thuế. Công ty cung cấp các dịch vụ tin cậy và chất lượng đến khách hàng tạo dựng niềm tin để ngày càng phát triển hơn nữa. Với kinh nghiệm nhiều năm, công ty là một trong những lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ kế toán, kiểm toán hiện nay.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

P702, Tầng 7, Tòa nhà 113, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt