Khách hàng

CÔNG TY TNHH DAIKYO OHTA VIỆT NAM

Là công ty sở hữu 100% vốn đầu tư từ công ty Nhật Bản Daikyo Ohta Industry. Công ty đảm nhận một quá trình tích hợp từ lên kế hoạch, sản xuất đến kinh doanh các loại mũ cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Công ty luôn nỗ lực học hỏi để trở thành công ty may mặc đi đầu.

TẠP CHÍ GIA ĐÌNH

Trang thông tin cập nhật liên tục về các vấn đề gia đình, xã hội. Chia sẻ những câu truyện hay và hữu ích về cuộc sống, đời sống gia đình, chuyện thường ngày. Là nơi cung cấp thông tin tin cây, đa dạng cho người đọc.

NGÂN HÀNG TMCP BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ARCHI

Công ty Cổ phần Đầu tư Archi được ra đời nhằm mục đích quản lý và điều phối hoạt động của các công ty trong hệ thống gồm 6 công ty con. Các công ty này đều hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, phát triển dự án và truyền thông chuyên ngnành xây dựng tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BSMART

Được hình thành và phát triển từ một cửa hàng nhỏ chuyên phân phối thiết bị nhà bếp và tủ bếp nhập khẩu từ năm 2008.  Sau gần chục năm không ngừng sáng tạo và hoàn thiện, Bsmart đã trở thành thương hiệu tủ bếp, tủ áo âm tường cao cấp với xu hướng thiết kế mới của thế giới, đơn giản nhưng hiệu quả và sang trọng.

CÔNG TY TNHH KHÁCH SẠN NHÀ HÁT

Là liên doanh giữa Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC và công ty Vina Properties PTE. Công ty TNHH khách sạn Nhà hát ( Khách sạn Hilton HaNoi Opera) đã tự khẳng định mình là sự lựa chọn hoàn hảo của khách du lịch và các thương gia.

VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Thành lập năm 1993, viện đại học Mở là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu các loại hình đào tạo mở, đào tạo  từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học - kỹ thuật cho đất nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN ASEAN

Thành lập năm 2006, Công ty đã không ngừng phát triển từ ngày thành lập đến thời điểm hiện tại. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, ASEAN SECURITIES đã tạo được niềm tin và sự gắn bó của khách hàng với nhiều sản phẩm, dịch vụ trên thị trường chứng khoán. 

TRANG TRẠI NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BÌNH MINH

S-Farm sản xuất nuôi trồng tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, góp phần cải tạo môi trường, nguồn đất, nước, không khí, tạo nên sự cân bằng sinh thái cho cây trồng vật nuôi dẫn đến không còn phải sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu, các hoá chất bảo quản độc hại.

TRUNG TÂM CHỮA BỆNH GIÁO DỤC LAO ĐỘNG XÃ HỘI SỐ V

Được thành lập từ tháng 5 năm 2007, Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ chữa bệnh, cai nghiện (bắt buộc và tự nguyện) phục hồi cho người nghiện ma tuý, góp phần phòng, chống ma tuý và giảm thiểu tác hại của ma tuý đối với cộng đồng.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

P702, Tầng 7, Tòa nhà 113, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt