Khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS HÀNG KHÔNG

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, dịch vụ kho vận và các dịch vụ logistics khác tại Việt Nam, được thành lập năm 2007 bởi ba cổ đông sáng lập là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Quốc tế (Interserco) và Công ty CP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCTS).

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA THANH HÓA

Là công ty chuyên sản xuất đồ uống có và không có cồn, nhờ có dây chuyền sản xuất bia chất lượng cao + áp dụng thành công các hệ thống quản lý bia sản xuất luôn có chất lượng ổn định, an toàn, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong nước và giữ vững được đơn hàng lớn của các đối tác hợp tác sản xuất và đơn hàng bia xuất khẩu.

CÔNG TY TNHH MTV KHAI THÁC CÔNG TRÌNH THỦY LỢI GIALAI

Là doanh nghiệp nhà nước thành lập năm 1983, với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Công ty, trong suốt hơn 30 năm qua, đặc biệt là 10 năm trở lại đây, các cá nhân và tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động trong Công ty đã vinh dự được đón nhận nhiều danh hiệu thi đua cao quý bởi sự đóng gọp không nhỏ vào các công trình thuỷ lợi loại vừa và lớn.

CÔNG TY TNHH SỬ TRƯỜNG SƠN

Là nhà hàng tiệc cưới sân vườn thuộc công ty TNHH Sử Trường Sơn, với 5 năm kinh nghiệm Softwater đã tạo được ấn tượng tốt và niềm tin trong lĩnh vực ẩm thực cũng như không gian nghệ thuật. Hiện tại, Softwater vẫn tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi để đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của những quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SÔNG HỒNG

Công ty TNHH Công nghệ Thương mại Sông Hồng thành lập năm 1997, chuyên nhập khẩu và kinh doanh máy móc thiết bị công nghiệp và đạt được nhiều thành tích nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ công nhân viên cũng như tầm nhìn chiến lược của công ty.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Trung tâm xúc tiến thương mại Hà Nội( HTPC) là một tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp có trách nhiệm phối hợp xây dựng và triển khai thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại trọng điểm của UBND thành phố Hà Nội. HTPC cung cấp những dịch vụ đa dạng và chuyên sâu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong việc hợp tác và phát triển thương mại.

CÔNG TY TNHH NEIKEN SWITCHGEAR VIỆT NAM

Là công ty TNHH 1 thành viên ngoài quốc doanh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất đồ điện dân dụng, phân phối & bán lẻ tại Việt Nam có uy tín trên thị trường. Nhờ sữ nỗ lực không ngừng nghỉ của đôi ngũ công nhân viên, Công ty đã đạt được những thành tựu nhất định đáng tự hào.

TẠP CHÍ TÀI CHÍNH ĐIỆN TỬ

Là trang web thông tin xoa quanh lĩnh vực tài chính cung cấp các bản thi thị trường về tình hình tài hính, công nghệ trong và ngoài nước. Cập nhật liên tục các sự kiện tài chính hay và chất lượng theo tuần trên trang.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SA GIANG

Được thành lập vào những năm 1960, với bề dày lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sa Giang hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm xuất khẩu của Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN

Được thành lập vào năm 1974, Công ty ngày càng mở rộng và phát triển, chiến lược của công ty và tầm nhìn đến năm 2020 là ưu tiên chất lượng sản phẩm và được coi là một trong những năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty.  Về sản lượng, dự kiến đến năm 2020 HPC sẽ xây dựng thêm 6 nhà máy tập trung ở các tỉnh phía Bắc như Hà Nội , Hải Phòng ,Hưng Yên , Hải Dương.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

P702, Tầng 7, Tòa nhà 113, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt