Khách hàng

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP ẨM THỰC NAM THIÊN PHONG

Hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động, công ty CP giải pháp ẩm thực Nam Thiên Phong cung cấp dịch vụ đa dạng, chất lượng làm hài lòng khách hàng và giữ uy tín trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CĂN NHÀ MƠ ƯỚC

Công ty CP đầu tư căn nhà mơ ước luôn xây dựng thương hiệu bằng mô hình khác biệt, hướng tới trở thành một công ty đầu tư đa ngành mạnh cả về quy mô và phạm vi hoạt động. Cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

LAVINA SPA

Trung tâm chăm sóc da công nghệ cao Lavina Spa là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về  hỗ trợ điều trị, chăm sóc da với công nghệ trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay cùng với đội ngũ chuyên viên và điều dưỡng chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH MTV SPA THỦY TIÊN BEAUTY

Spa Thủy Tiên Beauty đã không ngừng nỗ lực để tiếp cận với công nghệ tiên tiến và hiện đại trên thế giới nhằm đem tới dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất và tốt nhất cho người Việt Nam.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO A&D

Công ty CP truyền thông quảng cáo A&D thành lập ngày 20/12/2011 trong lĩnh vực quảng cáo. Qua quá trình hình thành và phát triển công ty đã đạt được những thành tựu nhất định cũng như có được lòng tin của nhiều khách hàng khi cung cấp dịch vụ quảng cáo và truyền thông chất lượng, uy tín.

CÔNG TY TNHH INABATA VIỆT NAM

Khởi đầu từ Nhật Bản, công ty Inabata đã có mặt trên 17 đất nước vòng quanh thế giới. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là CNTT & điện tử, hóa chất, vật dụng gia đình, nhựa và lĩnh vực người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao bởi chất lượng và không gây hại cho môi trường.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ LẮP MÁY P69

Công ty TNHH Cơ Khí Và Lắp Máy P69 - Tiền thân là Công ty TNHH Nguyễn Tiến Phú đã có trên 20 năm hoạt động có hiệu quả cao trong lĩnh vực gia công chế tạo cơ khí, lắp máy công nghiệp, xây dựng dân dụng, sản xuất và lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa, hút bụi công nghiệp.

TỔNG CÔNG TY VẬN TẢI THỦY - CÔNG TY CỔ PHẦN

Là Doanh nghiệp vận tải đường sông được thành lập vào năm 1996, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Vận tải thủy – CTCP hiện là doanh nghiệp vận tải đường sông lớn tại Việt Nam. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên khắp các tuyến đường thủy trong nước, Tổng Công ty Vận tải thủy – CTCP có khả năng hoạt động và cạnh tranh có hiệu quả trên thị trường vận tải thủy.

CÔNG TY TNHH CHÈ PHÚ BỀN

Công TNHH MTV Chè Phú Bền là doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài được thành lập từ năm 1995. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã có 2200 ha chè nguyên liệu và 7 nhà máy chế biến với công suất lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ZEN VIỆT NAM

Công ty CP Đầu tư Zen Việt Nam chuyên kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng và các tour du lịch ngoại ô Hà Nội. Đem lại trải nghiệm mới mẻ và thư giãn cho khách hàng. Công ty không ngừng nỗ lực để tạo ra các dịch vụ chất lượng nhất gửi tặng tới khách hàng của mình, những người giành niềm tin cho Zen Việt Nam.

Sản phẩm


Dịch vụ


Trụ sở

Tầng 10, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3200 8740

F: +84 24 3200 8741

Trung tâm R&D

P702, Tầng 7, Tòa nhà 113, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 3795 0868

F: +84 24 3795 0866

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM đến 5:30 PM

Thứ 7 - Chủ nhật: Nghỉ

Logo

Bằng sáng tạo, chúng tôi tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tầng 10, Tòa nhà Sannam - Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • T: +84 24 3200 8740
  • F: +84 24 3200 8741
  • E: info@sinnovasoft.com

Liên hệ mua hàng

  • M: +84 98 3991 138
  • S: sinnova_kd

Liên hệ hỗ trợ

  • M: +84 98 3991 148
  • S: sinnova_dt